Tin Mới

Phim ‘007’ cuối của Daniel Craig chơi chiêu để tránh lộ kịch bản

Báo nói Ngày Nay
Đội ngũ sản xuất đã tìm cách khiến ngay cả Daniel Craig hiện cũng không rõ liệu bom tấn “No Time to Die” (2020) sẽ kết thúc chính xác ra sao.

Chính Daniel Craig hiện cũng không rõ kết cục của No Time to Die sẽ diễn ra như thế nào. Ảnh: Outnow.

No Time to Die là tập phim thứ 25 của thương hiệu 007, và đồng thời là lần cuối cùng Daniel Craig vào vai chàng điệp viên hào hoa James Bond. Song, bản thân nam diễn viên hiện cũng không rõ kết cục của mình trên màn ảnh sẽ ra sao.

Báo chí Anh mới đây đưa tin Cary Joji Fukunaga - vị đạo diễn tiếp quản dự án Bond 25 từ Danny Boyle - là người duy nhất biết chắc cái kết nào được lựa chọn. Một nguồn tin tiết lộ rằng nhà làm phim đã cho ghi hình ba đoạn kết khác nhau nhằm tăng độ bí mật cho bom tấn và tránh gây rò rỉ kịch bản.

Trước đó, khi Boyle còn đang cầm trịch dự án, một số nguồn tin cho rằng No Time to Die sẽ bắt đầu khi James Bond kết hôn với Madeleine Swann (Léa Seydoux) rồi giải nghệ để tới sống ở Jamaica. Tuy nhiên, anh quyết định tái xuất khi được người bạn cũ Felix Leiter (Jeffrey Wright) ở CIA nhờ cậy cho một nhiệm vụ.

Hồi mùa hè, No Time to Die gây tò mò khi tuyên bố sẽ giới thiệu một nữ điệp viên 007. Nhân vật do minh tinh người Anh Lashana Lynch thể hiện. Ngoài ra, Christoph Waltz cũng đã xác nhận mình sẽ tiếp tục trở lại sau khi lộ diện là ông trùm Blofeld và bị Bond đánh bại ở Spectre (2015).

Daniel Craig đã tham gia tổng cộng 5 tập phim James Bond, với lần đầu tiên ở Casino Royale hồi 2006. Anh chính là người nắm vai diễn trong khoảng thời gian lâu nhất của lịch sử thương hiệu.

No Time to Die mới đóng máy tại thành phố Matera thuộc miền nam của Italy hôm 19/9. Phim dự kiến ra rạp từ 3/4/2020.

 

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo