Tin Mới

Phim của Ngô Thanh Vân và Charlize Theron lọt top 10 Netflix

(Ngày Nay) - "The Old Guard" với sự tham gia của Charlize Theron và "đả nữ" Ngô Thanh Vân, đã lọt vào top 10 phim hay nhất của Netflix với thành tích 72 triệu lượt xem trong 4 tuần đầu tiên ra mắt.

Ra mắt lần đầu trên nền tảng của Netflix vào ngày 10/7, "The Old Guard" còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi như KiKi Layne, Matthias Schoenaerts, Marwan Kenzari, Luca Marinelli, Harry Melling và Chiwetel Ejiofor. Tác phẩm này dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Greg Rucka, kể về một nhóm lính đánh thuê bất tử tham gia một nhiệm vụ trả thù.

Vào đầu năm ngoái, Netflix đã giành được quyền phát hành trên toàn cầu cho bộ phim và đồng ý cấp kinh phí sản xuất cho công ty Skydance Media.

Ngoài vai chính, nữ minh tinh Charlize Theron còn tham gia khâu sản xuất cùng đạo diễn Gina Prince Bythewood. Cũng theo Netflix, Bythewood là nữ đạo diễn da màu đầu tiên có phim lọt top 10 của nền tảng phát trực tuyến này.

"The Old Guard" được quay vào tháng 5 năm 2019, bối cảnh phim trải rộng ở cả Maroc, Vương quốc Anh và tại phim trường Shepperton ở Anh.

Về phần Ngô Thanh Vân, vai diễn của cô đã nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình và khán giả dù lên hình không nhiều. Trong phim, Ngô Thanh Vân đóng vai Quỳnh - một nữ chiến binh cổ đại có khả năng bất tử, cô từng sát cánh với nhân vật chính Andy (Charlize Theron thủ vai) trên chiến trường 500 năm trước khi các sự kiện của "The Old Guard" diễn ra.

Sau khi lọt top 10 phim hay nhất, nhiều khả năng Netflix sẽ "bật đèn xanh" cho đạo diễn Gina Prince-Bythewood và biên kịch Greg Rucka tiếp tục sản xuất phần hai của bộ phim.

Theo Variety

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo