Tin Mới

Phim 'Đôi mắt âm dương' tự thổi phồng doanh thu phòng vé?

Báo nói Ngày Nay
Nhà sản xuất Đôi mắt âm dương công bố phim dẫn đầu doanh phòng vé sau 3 suất chiếu đặc biệt là 17, 18, 19 tháng 1.

Ekip phim Đôi mắt âm dương liệu có đang “nổ” về doanh thu phòng vé.

Tin vui chưa được bao lâu thì phim Đôi mắt âm dương lại cấp phải nghi vấn thổi phòng con số doanh thu, khi mà số liệu nhà sản xuất đưa ra hoàn toàn khác xa với thực tế.

Cụ thể, theo số liệu trên web boxofficevietnam ở top phim chiếu cuối tuần thì Đôi mắt âm dương chỉ đứng thứ hai với 5,4 tỷ xếp sau phim Những gã trai hư trọn đời với 5,7 tỷ đồng.

Sự khác xa giữa con số của nhà sản xuất Đôi mắt âm dương đưa ra và con số của box officevietnam khiến khán giả đặt nghi vấn đâu mới là thật?

Một bộ phim đoạt doanh thu cao chỉ trong 3 ngày chiếu sớm, chiếu ở giai đoạn ảm đảm của thị trường phim rạp tại Việt Nam có nghĩa là phim hay, có nội lực những ai chưa xem thì sẽ đi xem. Thế nhưng nếu “hét” con số quá chênh lệch thì sẽ khiến khán giả hoang mang nhiều hơn.

Khi một bộ phim đạt doanh thu cao, có nghĩa là phim hay, hấp dẫn, những ai chưa xem sẽ đi xem. Thế nhưng, “hù hét” quá tay, khán giả sẽ mất lòng tin, như vậy sẽ phản tác dụng.

Phim 'Đôi mắt âm dương' tự thổi phồng doanh thu phòng vé? - ảnh 1

Đâu là con số thật?

Đây không phải lần đầu, đạo diễn Nhất Trung và ABC Pictures đơn vị sản xuất phim Đôi mắt âm dương dính vào lùm xùm doanh thu phòng vé khi trước đó Cua lại vợ bầu do diễn Nhất Trung và ABC Pictures sản xuất khi công bố doanh thu “khủng” phá vỡ kỷ lục phim Việt từ trước đến nay cũng cấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.

Đạo diễn Charlie Nguyễn người giữ vai trò là nhà sản xuất của phim Em Chưa 18, vốn từng nắm giữ ngôi vị phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại nay đã bị Cua lại vợ bầu vượt qua từng có phát biểu gây hoang mang dư luận như sau:

“Đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ rằng thị trường phim Việt đang mở rộng ra. Về con số doanh thu của phim, thì bản thân tôi trong mùa Tết cũng nghe qua được nhiều nguồn, nhưng vấn đề là những con số lại không giống nhau, cho nên tôi cũng không chắc được điều gì cả”.

Hiện tại trước thông tin tung chiêu “nổ” về doanh thu,  nhà sản xuất Đôi mắt âm dương và đạo diễn Nhất Trung vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bất kì phát ngôn nào.

Theo Sao Star

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo