Tin Mới

Phủ nhận lộ clip 'nóng', Thu Quỳnh yêu cầu sự tôn trọng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Kể từ tối ngày 15/12, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện các bài đăng kèm hình ảnh được cho là từ clip "nhạy cảm" của nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Ngay trong tối ngày 15/12, trên nhiều diễn đàn và trang fanpage liên tục chia sẻ các hình ảnh được cho là cắt từ clip "nóng" của diễn viên Thu Quỳnh. Tuy nhiên, cũng có nhiều người khẳng định đây không phải là Thu Quỳnh mà chỉ là sự cố nhầm lẫn.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên 31 tuổi cho biết: “Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em, bạn bè đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được chia sẻ chóng mặt tối nay. Cô gái trong video không phải là tôi”.

Thu Quỳnh là gương mặt quen thuộc của khán giả Việt Nam trong thời gian gần đây với những vai diễn ấn tượng như My "Sói" trong Quỳnh Búp bê hay Huệ trong Về nhà đi con.

Tại lễ trao giải của Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39, Thu Quỳnh đã được trao giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Nhận xét về người đồng nghiệp trẻ tuổi, NSND Trung Anh cho biết: "Hóa ra từ trước đến thời điểm đó, tôi mới chỉ nhìn thấy một phần tài năng của cô bé này. Không chỉ làm tốt một dạng vai, với My 'Sói' (đào lệch) như một sự khẳng định của Quỳnh ở dạng vai trái ngược".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo