Tin Mới

Quế Ngọc Hải bị đình chỉ thi đấu sau pha phạm lỗi với Văn Kiên

(Ngày Nay) - Đạp thẳng vào ống đồng đối thủ, Quế Ngọc Hải lĩnh thẻ vàng trong trận derby Hà Nội.

Ở trận derby Hà Nội giữa CLB Viettel và Hà Nội FC, Quế Ngọc Hải đã vướng phải pha phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ đội bạn. Trong tình huống tranh chấp bóng, Quế Ngọc Hải đã không ngần ngại đạp thẳng chân vào ống đồng của cầu thủ Văn Kiên của Hà Nội FC khiến chân cầu thủ này in hằn vết đinh giày.

Quế Ngọc Hải bị đình chỉ thi đấu sau pha phạm lỗi với Văn Kiên - ảnh 1

Nhận thẻ vàng với pha phạm lỗi nghiêm trọng, người hâm mộ cho rằng trọng tài đã quá nhẹ tay với Quế Ngọc Hải

Mặc dù đã nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi mang tính triệt hạ của mình nhưng người hâm mộ cho rằng đó là hình phạt quá nhẹ tay cho cầu thủ của CLB Viettel. HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Quê Ngọc Hải xứng đáng nhận được 1 chiếc thẻ đỏ hơn.

Sau trận đấu, CLB Viettel cho biết hành động của Quế Ngọc Hải gây ảnh hưởng tới hình ảnh của đội bóng này, Ban lãnh đạo CLB cũng đã có một cuộc họp vào sáng ngày 7/3 để quyết định hình thức kỷ luật nội bộ đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải. Cụ thể, anh sẽ bị đình chỉ thi đấu trong chuyến làm khách tại SVĐ Gò Đậu vào ngày 8/3 giữa CLB Viettel và CLB Bình Dương để tự kiểm điểm về pha bóng phạm lỗi với cầu thủ Văn Kiên bên phía Hà Nội FC.

Quế Ngọc Hải bị đình chỉ thi đấu sau pha phạm lỗi với Văn Kiên - ảnh 2

Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt trong trận gặp CLB Bình Dương sắp tới

Phía Viettel cho biết CLB này đang hướng tới xây dựng một lối đá đẹp mắt, cống hiến và cao thượng. Chính vì vậy hành động của Quế Ngọc Hải là không thể chấp nhận được, cầu thủ này cần phải nghiêm khắc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về cả nhận thức lẫn chuyên môn. Lần kỷ luật nội bộ này cũng sẽ giúp Quế Ngọc Hải có ý thức hơn trong việc bảo vệ bản thân và các đồng nghiệp, tự hoàn thiện bản thân.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo