Tin Mới

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Italy

Tổ chức Guinness thế giới vừa công bố Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chính thức xác lập kỷ lục Guinness thế giới ở màn bịt mắt, chồng đầu đi xuống, đi ngược lên 10 bậc thang với thành tích 53,97 giây.

Sau gần 20 ngày “nín thở” chờ đợi, tin vui đã đến với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Thông tin mới nhất cho biết, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã công nhận hai anh Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục mới với màn bịt mắt chồng đầu đi lên đi xuống 10 bậc thang trong thời gian 53,97 giây.

Đây là kỷ lục đầu tiên cũng như là ý tưởng mới trên thế giới mà hai anh em họ Giang đã sáng tạo và đã thực hiện thành công.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Italy
Hai nghệ sĩ nâng cao bằng chứng nhận vừa được cấp

Trước đó, chuyến sang Italy xác lập kỷ lục của họ kéo dài từ ngày 10 - 17/11.

“Màn trình diễn của chúng tôi được một đài truyền hình Italy ghi lại hồi giữa tháng 11 và giữ bản quyền phát sóng. Ban tổ chức thông báo xác lập kỷ lục ngay lúc đó nhưng vì tính bảo mật của chương trình trước khi phát sóng, chúng tôi phải đợi đến lúc này mới có thể chia sẻ tin vui", Quốc Cơ cho biết.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Italy
Động tác xiếc chồng đầu được cả hai sáng tạo và tập luyện hơn 15 năm qua

Theo Ban tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là một trong những màn diễn gây ấn tượng mạnh nhất trong số gần 30 tiết mục tham gia xác lập Kỷ lục Guinness lần này ở Italy.

Trong khi đó, MC Hồng Phượng – vợ của Quốc Cơ hạnh phúc chia sẻ: “So với lần trước xác lập Guinness thế giới tại Tây Ban Nha, lần này Cơ - Nghiệp hạnh phúc hơn với động tác chồng đầu mà họ đã sáng tạo, tập luyện hơn 15 năm qua. Một thành tích mang niềm tự hào lớn với bao mồ hôi nước mắt của cả hai”.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới mới ở Italy
Tiết mục gây ấn tượng mạnh với bạn bè thế giới

Vào năm 2016, anh em “hoàng tử xiếc” từng vượt qua thành tích của đôi nghệ sĩ xiếc người Trung Quốc để phá kỷ lục Guinness Thế giới ở Tây Ban Nha với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây.


Theo Công Lý

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo