Tin Mới

Quốc kỳ Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên rực rỡ trong hang động Sơn Đoòng

(Ngày Nay) - Ngày 22/2, ông Nguyễn Châu Á - Giám đốc Công ty TNHH Chua Me Đất (Oxalis) cho biết, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá những hình ảnh tươi đẹp đến với bạn bè quốc tế.

Trong bối cảnh hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội, mới đây, Công ty TNHH Chua Me Đất (Oxalis) - đơn vị tổ chức tour khám phá hang động Sơn Đoòng tại tỉnh Quảng Bình đã mang quốc kỳ của 3 nước Việt Nam, Hoa Kỳ và Triều Tiên vào bên trong hang động lớn nhất thế giới này nhằm quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Công ty Oxalis cũng đã thực hiện nhiều video và chùm ảnh chụp tại những điểm khám phá nổi bật trong hệ thống hang động tại Quảng Bình.

Quốc kỳ của 3 nước Việt Nam, Hoa Kỳ và Triều Tiên đã cùng xuất hiện như một biểu tượng cho thông điệp hòa bình, hữu nghị và lời chúc cho một kết quả thành công tốt đẹp của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2.

Ngoài ra, những lá cờ của 3 quốc gia nổi bật trên những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và yên bình của một Việt Nam tươi đẹp thể hiện niềm tin Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác cho sự kiện lớn của thế giới này.

Quốc kỳ Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên rực rỡ trong hang động Sơn Đoòng - ảnh 1

Liên quan đến sự kiện nổi bật này, ngày 22/2, ông Nguyễn Châu Á - Giám đốc Công ty TNHH Chua Me Đất (Oxalis) cho biết, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá những hình ảnh tươi đẹp đến với bạn bè quốc tế bởi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là sự kiện được cả thế giới chú ý.

“Ở sự kiện này, ngành du lịch và khách sạn, ngoài việc làm tốt dịch vụ của mình, cũng nhân cơ hội này quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam thanh bình với bạn bè quốc tế. Bởi nếu một khi tổ chức thành công cuộc gặp Trump - Kim, thì Việt Nam sẽ tạo dấu ấn tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. Đây là cơ hội để nhiều người Mỹ biết Việt Nam hiện là một quốc gia hòa bình và giải quyết sự chần chừ của những du khách có ý định đến Việt Nam nhưng vẫn lo ngại về an ninh, an toàn”, ông Á chia sẻ.

Cũng theo ông Á, việc chụp ảnh, quay phim và ghi lại những lời chào đón hội nghị tại những địa danh có cảnh đẹp, sau đó đưa lên các kênh truyền thông là cách đơn giản nhất bởi nó không tốn nhiều công sức và tiền.

Được biết, trên trang cá nhân của mình, ông Á cũng đã chia sẻ những bức hình 3 lá quốc kỳ Việt Nam, Mỹ và Triều Tiên được chụp tại nhiều địa điểm ở tỉnh Quảng Bình, trong đó có hang Sơn Đoòng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo