Tin Mới

Quý tử nhà Beckham lần đầu có bạn gái ở tuổi 16

(Ngày Nay) - Mối quan hệ này được nhà thiết kế Victoria rất ủng hộ.

Romeo Beckham đang hò hẹn với nữ diễn viên Millie Bobby Brown

Romeo Beckham (16 tuổi), cậu con trai thứ hai của Victoria và David Beckham, đang hò hẹn với nữ diễn viên trẻ Millie Bobby Brown (15 tuổi).

The Sun cho biết, cả 2 gặp nhau tại một bữa tiệc của tổ chức Unicef vào năm 2016. Ngay trong lần gặp đầu tiên, cặp đôi đã tìm thấy nhiều tiếng nói chung và cảm mến nhau.

Hiện tại, cặp tình nhân trẻ đã bắt đầu tìm hiểu và dành nhiều thời gian cho nhau. Song, thời điểm này còn quá sớm để khẳng định tất cả. Một nguồn tin cho hay: “Hiện còn khá sớm để khẳng định tất cả nhưng cả hai đều rất ngọtt ngào. Victoria tán thành mối quan hệ bởi cô là fan của Millie”.

Quý tử nhà Beckham lần đầu có bạn gái ở tuổi 16 - ảnh 1

Romeo Beckham

Romeo Beckham là con trai thứ hai của vợ chồng David Beckham. Dù trẻ tuổi nhưng Romeo đã theo cha mẹ tới tham dự khá nhiều sự kiện trong làng giải trí. Romeo  từng tham gia một clip quảng cáo cho nhãn hiệu Burberry cũng được đánh giá là người mẫu triển vọng.

Quý tử nhà Beckham lần đầu có bạn gái ở tuổi 16 - ảnh 2

Millie Bobby Brown gặp và trò chuyện với David Beckham tại một sự kiện vào tháng 12/2018.

Millie gặp gia đình Beckham lần đầu vào tháng 12/2016 khi Millie chịu trách nhiệm trao giải thưởng cho David tại sự kiện. Chia sẻ trên mạng xã hội, nữ diễn viên 15 tuổi thừa nhận, cô vẫn nhớ như in mỗi khoảnh khắc tại sự kiện này. Millie chia sẻ thêm rằng, cô cũng là fan của Romeo.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo