Tin Mới

Ra mắt vở nhạc kịch tiếng Anh 'Không gia đình'

Báo nói Ngày Nay
Sau gần một năm ấp ủ, vào các tối từ ngày 15 đến 18/7, tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội), nhóm sáng tạo Hanoi Arts for Youth sẽ cho ra mắt vở nhạc kịch tiếng Anh “Không gia đình” dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Pháp Hector Malot.

Vở nhạc kịch "Không gia đình" sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Lần đầu tiên, những nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết Không Gia Đình sẽ hiện ra bằng xương bằng thịt trước khán giả Việt Nam. Vở nhạc kịch tái hiện những biến cố trong cuộc đời lưu lạc của cậu bé mồ côi Remy, đưa khán giả gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như Mattia, Lise, Arthur, cụ Vitalis, phu nhân Milligan, chó Capi, Zerbino, Dolce và khỉ Joli-Cœur…qua gần 20 bài hát được sáng tác mới. Vẻ đẹp của những tâm hồn thuần khiết, của tình bạn và của âm nhạc trong tác phẩm được hoà quyện cùng những giai điệu được viết riêng cho vở nhạc kịch.

Tác phẩm do nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Tùng biên kịch và đạo diễn, nhạc sĩ Nguyễn Nhật Minh sáng tác âm nhạc, nghệ sĩ Nguyễn Đức Sang biên đạo múa, cùng sự tham gia của các diễn viên là học sinh được tuyển chọn từ nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội. Vở diễn cũng là cơ hội để người xem học tập, trau dồi tiếng Anh qua nghệ thuật sân khấu.

 

Theo Báo Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo