Tin Mới

Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Phương Khánh thẩm mĩ, được dàn xếp để đăng quang

(Ngày Nay) - Nội dung cho thấy Hoa hậu Trái đất Phương Khánh có mối quan hệ khá thân thiết với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh luôn dính phải những vụ rùm beng không đáng có. Khi scandal bị tố vô ơn với người giúp đỡ Phương Khánh trong thời gian đầu thi Hoa hậu Trái đất chưa lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những tin nhắn cho thấy Phương Khánh đã từng phẫu thuật và được dàn xếp đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Phương Khánh thẩm mĩ, được dàn xếp để đăng quang - ảnh 1
Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Phương Khánh thẩm mĩ, được dàn xếp để đăng quang - ảnh 2

Phương Khánh được bác sĩ Chiêm Quốc Thái dẫn đi ăn tiệc tại Đại sứ quán Mỹ. Đây cũng được cho là người phẫu thuật vòng 2 cho Hoa hậu.

Cụ thể, nội dung tin nhắn nói về việc Phương Khánh đã từng đi làm răng, trùng tu vòng một trước khi lên đường sang Philippines dự Hoa hậu Trái đất. Thế nhưng khi được hỏi về vấn đề này, cả cô và ông bầu Phúc Nguyễn đều trả lời lấp lửng, phủ nhận việc làm ngực.

Hơn nữa, Phương Khánh còn có mối quan hệ khá thân thiết với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Thậm chí được chính bác sĩ này tháp tùng sang Philippines tham gia hoa hậu và còn giúp cô 'tạo mối quan hệ' bằng cách dẫn đi tiệc tại Đại sứ quán Mỹ.

Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Phương Khánh thẩm mĩ, được dàn xếp để đăng quang - ảnh 3
Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Phương Khánh thẩm mĩ, được dàn xếp để đăng quang - ảnh 4

Bằng chứng cho thấy việc Phương Khánh đã chỉnh răng, làm ngực trước khi tham dự Hoa hậu Trái đất.


Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Phương Khánh thẩm mĩ, được dàn xếp để đăng quang - ảnh 5

Câu hỏi tại Hoa hậu Trái đất được thông báo trước để...học thuộc lòng.

Hiện, phía Phương Khánh chưa có câu trả lời cho nội dung bị rò rỉ này. Tuy nhiên người hâm mộ đang rất bức xúc. Đây là một trong số ít những nhan sắc Việt Nam được vinh danh, đăng quang ngôi vị Hoa hậu trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, mặc dù vậy nhiều người hâm mộ cho rằng có cảm giác tân Hoa hậu Trái đất đang 'bịp bợm' khán giả, thậm chí việc đăng quang cũng đã được dàn xếp từ trước.

Rò rỉ tin nhắn Hoa hậu Phương Khánh thẩm mĩ, được dàn xếp để đăng quang - ảnh 6

Trước đó người đẹp và ông bầu của mình luôn trả lời lấp lửng những câu hỏi liên quan đến phẫu thuật thẩm mĩ của báo chí.

Ảnh: Bí mật showbiz.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo