Tin Mới

Sao Hollywood ca ngợi cậu bé 6 tuổi cứu mạng em gái

(Ngày Nay) - Hai diễn viên nổi tiếng Hollywood là Anne Hathaway cùng Mark Ruffalo mới đây đã ca ngợi một cậu bé 6 tuổi đã xả thân lao vào cứu em gái mình khi bị chó cắn.

Cậu bé Bridger Walker nhận 90 mũi khâu trên mặt sau khi cứu em gái mình.

Vào ngày 6/7, Bridger Walker - một cậu bé 6 tuổi ở bang Wyoming, bất chợt thấy một con chó đang áp sát em gái mình và có ý định tấn công cô bé, ngay lập tức Bridger chạy tới khiến con chó lao vào cắn một bên mặt của cậu.

Sau vụ tấn công, gia đình đã đưa Bridger đi cấp cứu, bác sĩ đã phải khâu 90 mũi trên khuôn mặt của cậu bé.

Cô của Bridger sau đó đã đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội Instagram và tag tên của các diễn viên đóng siêu anh hùng trong loạt phim Avenger như Mark Ruffalo, Tom Holland, Robert Downey Jr. hay Chris Hemsworth,...

Kể lại cuộc tấn công, Nicole Walker viết: "Cháu trai tôi là một người hùng vì đã cứu em gái mình khỏi một con chó. Cậu bé đã cố tình để bị cắn nhằm giải thoát em gái. Bridger còn nói sau đó: 'Nếu ai đó sắp chết, chắc người đó là cháu'. Tôi biết điều này hơi xa vời nhưng tôi muốn các siêu anh hùng Avenger biết được rằng có một người sắp sửa gia nhập hàng ngũ của họ".
   
Bài đăng của Nicole Walker sau đó được chia sẻ rộng rãi khiến nữ diễn viên Anne Hathaway rất xúc động và ngay lập tức lan tỏa câu chuyện lên trang Instagram của mình. 

Sao Hollywood ca ngợi cậu bé 6 tuổi cứu mạng em gái  - ảnh 1

"Cô không phải là một Avenger, nhưng cô có thể nhận ra ai xứng đáng là siêu anh hùng khi nhìn thấy người đó. Cô chỉ hy vọng mình có được một phần dũng khí như cháu trong cuộc sống này, Bridger à. Chúc cháu phục hồi nhanh chóng.", nữ minh tinh chia sẻ và không quên tag một người hùng Avenger thứ thiệt vào bài đăng của mình.  "Này Mark Ruffalo, anh có cần đồng đội không ??"

Không lâu sau đó, Ruffalo đã phản hồi lại bài đăng của Hathaway và đưa ra lời ca ngợi đối với siêu anh hùng 6 tuổi Bridger Walker.

Nhận xét về bài đăng gốc của Nicole Walker, diễn viên đóng vai ''người khổng lồ xanh Hulk" viết: "Bridger thân mến, chú vừa đọc về những gì đã xảy ra với con và chú muốn gửi tới con những lời này: những người đặt lợi ích của người khác lên trước bản thân mình là những người anh hung nhất và chu đáo nhất.  

Sao Hollywood ca ngợi cậu bé 6 tuổi cứu mạng em gái  - ảnh 2

"Người khổng lồ xanh" ca ngợi hành động dũng cảm của cậu bé Bridger Walker.

Chú thực sự tôn trọng và ngưỡng mộ lòng can đảm và trái tim của con. Sự can đảm thực sự không chi phối con người hoặc chiến đấu chống lại ai đó hoặc đi lại xung quanh như một kẻ mạnh mẽ. Sự can đảm thực sự nằm ở chỗ biết điều gì là đúng và làm điều đó ngay cả khi nó có thể bị tổn thương con bằng cách nào đó. 

Con còn nam tính hơn rất nhiều người chú gặp trước đây. Với sự ngưỡng mộ, ký tên Mark Ruffalo (Bruce Banner / Hulk / Giáo sư)."

Theo VT

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo