Tin Mới

Sao ‘X-Men’ bị bạn diễn chê quá lùn

Báo nói Ngày Nay
James McAvoy thừa nhận chiều cao khiêm tốn khiến anh từng mất nhiều vai tại Hollywood, hay thậm chí bị chính bạn diễn trêu chọc.

James McAvoy từng bị chính bạn diễn mỉa mai vì chiều cao khiêm tốn. Ảnh: Fox / Disney.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Telegraph, tài tử người Scotland tâm sự: “Là một người đàn ông thấp bé, tôi đôi lúc bị người ta từ chối vì chiều cao không phù hợp. Có lúc, nhận được vai rồi, họ vẫn khiến tôi cảm thấy tự ti về chuyện đó.

James McAvoy sinh năm 1979, cao 1,73 m. Tài tử Charles Xavier của loạt X-Men tiếp tục kể lại một kỷ niệm đau đớn khi bị bạn diễn nữ mỉa mai.

Anh hồi tưởng: “Cô ấy chất vấn rằng liệu tôi có phù hợp với vai diễn hay không, bởi ở ngoài đời, hai người trông như bọn tôi sẽ không đến với nhau. Đó quả là một pha đau đớn”.

McAvoy không tiết lộ danh tính nữ diễn viên đó. Anh hài hước kể thêm: “Thế là tôi phải giả vờ mình vẫn thoải mái với cô ấy trong 8 tuần lễ quay phim sau đó. Việc đó không dễ dàng, nhưng cũng khá thú vị”.

James McAvoy vừa trải qua một năm hết sức bận rộn. Đầu năm, anh trở lại sắm vai “The Beast” trong dự án kinh dị giả tưởng Glass - phần tiếp theo của Unbreakable (2000) và Split (2017).

Đến mùa hè, tài tử chia tay nhân vật dị nhân quyền năng Charles Xavier sau khi loạt X-Men của Fox khép lại với Dark Phoenix. Cuối cùng, anh còn góp mặt trong bom tấn kinh dị IT: Chapter Two bên cạnh Jessica Chastain.

Trên sóng truyền hình, khán giả hiện có thể gặp gỡ McAvoy qua loạt phim giả tưởng His Dark Materials - nơi anh đóng chung với tài năng nhí Dafne Keen (Logan). HBO mới ra thông báo series chắc chắn có tiếp mùa 2 trong thời gian tới.

 

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo