Tin Mới

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng sẽ kết hôn và kết thúc sự nghiệp diễn xuất

Bê bối trốn thuế đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Kết hôn và trở thành bà nội trợ được cho là "lối thoát" cho ngôi sao 37 tuổi.

Trong 2 ngày qua, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin rằng sau một thời gian gián đoạn vì bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đã lấy lại được tinh thần. Cô và hôn phu Lý Thần quyết định sẽ kết hôn vào tháng 2/2019.

Nhưng quan trọng hơn, trong những tin tức mới ấy thì có tin rằng, ngôi sao 37 tuổi không chỉ kết hôn mà còn quyết định sẽ kết thúc sự nghiệp diễn xuất. Vì bê bối trốn thuế vừa qua đã khiến triển vọng công việc của cô không còn nhiều. Rất nhiều dự án của Phạm Băng Băng đã bị đình lại và không nhiều đối tác muốn kết hợp công việc với cô vào thời gian này.

Ngay khi tin này được đưa, dù chưa được chứng thực, nhưng người hâm mộ Phạm Băng Băng đã gửi lời chúc phúc tới thần tượng của mình. Họ nói rằng nếu thông tin nàng Kim Tỏa của Hoàn Châu Cách Cách giã từ sự nghiệp sớm là đúng thì họ hy vọng cô có cuộc sống hạnh phúc và an nhàn khi rút lui về hậu trường.

Sau 21 năm làm việc trong ngành công nghiệp giải trí, theo báo cáo, Phạm Băng Băng đã tích lũy được 7 tỷ Nhân dân tệ. Với số tiền này cô có thể sống một cuộc sống xa hoa mà không cần phải làm việc.

Theo VTV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo