Tin Mới

Sau hơn 30 năm mặn nồng, Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức 'đường ai nấy đi'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khoảng thời gian dài giữ kín chuyện cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung xác nhận anh và Ngọc Huyền đã ly hôn. Cặp đôi ly thân từ năm 2016, đến năm 2018 thì ly hôn.

Danh hài Chí Trung được đông đảo khán giả biết đến với những vai Táo, trong đó nổi bật nhất là Táo Giao Thông ở các chương trình Gặp nhau cuối năm của VTV. Thời gian gần đây, Chí Trung và Ngọc Huyền vướng tin đồn ly hôn. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung thỉnh thoảng cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung với một người phụ nữ trong các chuyến đi. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện gia đình, anh luôn chọn cách im lặng.

Sau hơn 30 năm mặn nồng, Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức 'đường ai nấy đi' - ảnh 1

Chuyện tình của Chí Trung và Ngọc Huyền từng được công chúng ngưỡng mộ

Nhưng đến hôm nay, Chí Trung đã chính thức xác nhận vợ chồng anh không còn chung đường. Cặp đôi ly thân từ năm 2016, đến năm 2018 thì ly hôn.

Một bộ phận cộng đồng mạng tiếc nuối cho chuyện tình cảm của Chí Trung và Ngọc Huyền. Một tài khoản bình luận: “Thật sự mình rất ngưỡng mộ cô chú. Nhưng kể từ khi biết thông tin cô chú ly hôn mình thấy hụt hẫng. Tiếc nuối cho một mối tình đẹp”. Trong nhiều chương trình truyền hình trước đây Chí Trung cũng từng nhiều lần khiến mọi người ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc của mình, thông qua việc anh hết lời ca ngợi vợ, thậm chí anh còn chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Táo Giao thông từng bày tỏ tất cả hạnh phúc, chung thủy bền lâu của gia đình anh đều nằm ở vợ: "Huyền hiền lành, nhịn nhục cả những lúc tôi xấu tính. Cách tốt nhất vợ quản lý tôi đó là tình yêu. Tôi là người có văn hóa, nên biết trân trọng tình cảm của vợ".

Sau hơn 30 năm mặn nồng, Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức 'đường ai nấy đi' - ảnh 2

Cả hai có với nhau 2 mặt con, một trai một gái

Sau 30 bên nhau, cả hai chính thức ly hôn. Bạn gái hiện tại của nghệ sĩ Chí Trung là doanh nhân Ý Lan. Cô sinh năm 1978 và kém bạn trai 17 tuổi. Cả 2 mới đây đã công khai chụp hình thân mật suốt thời gian qua, chính thức xác nhận mối quan hệ. Cặp đôi đã bên nhau được khoảng 2 năm.

Ý Lan hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cô sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp, vóc dáng cân đối. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ý Lan cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết. Ý Lan chia sẻ cô cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân nên thấu hiểu tâm sự của đối phương.

Sau hơn 30 năm mặn nồng, Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức 'đường ai nấy đi' - ảnh 3

Bạn gái hiện tại của nghệ sĩ Chí Trung là doanh nhân Ý Lan

 


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo