Tin Mới

Sau khi ngất xỉu, ngã đập đầu trên sân khấu, sức khoẻ của Jennifer Phạm đã ổn định

(Ngày Nay) - Mặc dù sức khoẻ không còn vấn đề gì nhưng cú ngã khiến Jennifer có một vết sẹo dài 3cm ngay trên trán.

Cách đây vài hôm, khi đang làm MC cho một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm bất ngờ ngất xỉu, ngã đập đầu trên sân khấu phải đi cấp cứu khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Ngay sau khi sự cố xảy ra, quản lý của Jennifer đã gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức và khán giả vì làm ảnh hưởng tới chương trình. Đồng thời cho biết người đẹp sẽ trở lại với công việc sớm nhất có thể.

Sau khi ngất xỉu, ngã đập đầu trên sân khấu, sức khoẻ của Jennifer Phạm đã ổn định - ảnh 1

Jennifer bất ngờ ngất xỉu, ngã đập đầu trên sân khấu khiến người hâm mộ lo lắng

Sau khi sức khoẻ khá lên, Jennifer Phạm một lần nữa gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ trên trang Facebook. Người đẹp viết: "Jenni xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và fans thân thương đã luôn bên cạnh, quan tâm và động viên cho Jenni. Đồng thời, Jenni cũng xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã khiến mọi người phải lo lắng cho Jenni trong mấy ngày qua. Vì mình mà làm ảnh hưởng đến người khác là điều mà Jenni không bao giờ mong muốn".

Người đẹp cũng cho biết thêm, hiện tại sức khoẻ của cô đã đi vào ổn định, tuy nhiên cú ngã để lại trên trán cô một vết sẹo khá lớn: "Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý do đó mà khán giả bớt yêu thương Jenni. Jenni sẽ sớm quay trở lại với khán giả trong những ngày sắp tới. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và tràn ngập yêu thương nha".

Sau khi ngất xỉu, ngã đập đầu trên sân khấu, sức khoẻ của Jennifer Phạm đã ổn định - ảnh 2

Jennifer Phạm đăng quang "Hoa hậu Châu Á" tại Mỹ năm 2006. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có khiếu ăn nói, Jennifer sớm khẳng định được chỗ đứng trong showbiz Việt với vai trò MC, diễn viên. 

Năm 2007, Jennifer kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có với nhau một cậu con trai. Tuy nhiên do không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân nên cặp đôi đi đến quyết định ly hôn vào năm 2009. Người đẹp sinh năm 1985 tái hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải vào năm 2012 và có thêm 2 nhóc tì xinh xắn.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo