Tin Mới

Sau khi xe Tuấn Hưng gặp tai nạn, đến lượt siêu xe 10 tỷ của Hồ Ngọc Hà bốc khói giữa đường

Chiếc xe sang tiền tỷ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị hỏng, bốc khói giữa đường phố Sài Gòn thu hút sự chú ý của người đi đường.

Phần đầu xe bất ngờ bốc khói. Lúc này dì ruột của Hà Hồ đang cầm lái

Chiều qua (17/10), trên đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM xảy ra ùn tắc nhẹ do một chiếc xe sang bất ngờ bị hỏng khi đang di chuyển. Vì gặp sự cố đúng giờ tan tầm nên các phương tiện di chuyển khó khăn. Lúc này, người đi đường nhận ra đây là xe của ca sĩ Hồ Ngọc Hà khi cô bước xuống xe.

Sau khi xe Tuấn Hưng gặp tai nạn, đến lượt siêu xe 10 tỷ của Hồ Ngọc Hà bốc khói giữa đường - ảnh 1

Chiếc xe sang trọng của Hồ Ngọc Hà bị hỏng khi đang di chuyển trên đường

Một người chứng kiến sự việc chia sẻ, chiếc xe đang chạy bất ngờ dừng lại vì phần đầu xe bốc khói. Sau đó, Hồ Ngọc Hà bước ra khỏi xe và bắt taxi di chuyển tiếp. Rất may, cảnh sát giao thông đã có mặt kịp thời giải quyết sự việc.

Sau khi xe Tuấn Hưng gặp tai nạn, đến lượt siêu xe 10 tỷ của Hồ Ngọc Hà bốc khói giữa đường - ảnh 2

Cách đây không lâu, siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng tan nát phần đầu vì gặp tai nạn

Sau vụ việc, đại diện của "Nữ hoàng giải trí" cho biết khi xe gặp sự cố, Hà Hồ đang được dì ruột đưa đi đến địa điểm biểu diễn. Vì vội đến show từ thiện đám cưới người khuyết tật ở Gò Vấp nên nữ ca sĩ không thể ở lại hiện trường.

Trước đó một ngày, siêu xe 16 tỷ của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn khiến phần đầu nát bươm khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, may mắn là tai nạn không gây thiệt hại về người. Giọng ca Nắm lấy tay anh đã nhanh chóng lên tiếng trấn an mọi người.

 

Theo PNSK

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo