Tin Mới

Sau một trận đấu, Ahmed Al-Kaf trở thành trọng tài 'vạn người mê'

(Ngày Nay) - Nhiều CĐV Việt Nam đã vào trang Facebook cá nhân của trọng tài Ahmed Al-Kaf để gửi lời cảm ơn vì những pha xử lí tình huống công tâm của ông.

Chiến thắng 2-0 trước Yemen, cánh cửa bước tiếp tại Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam rộng mở hơn. Quang Hải và Quế Ngọc Hải là 2 người hùng của đêm qua khi ghi bàn, giúp Việt Nam có được 3 điểm. Tuy nhiên, cái tên được nhắc đến và tung hô nhiều nhất sau trận cầu hôm qua lại là...Ahmed Al-Kaf, trọng tài chính của trận đấu.

Sau một trận đấu, Ahmed Al-Kaf trở thành trọng tài 'vạn người mê' - ảnh 1

Ahmed Al-Kaf là cái tên được nhắc đến nhiều nhất đêm qua

Trước trận đấu, nhiều người tỏ ra khá lo lắng khi Ahmed Al-Kaf cầm còi trận đối đầu quyết định tối ngày 16/1 bởi lẽ Oman, quê hương của vị 'vua áo đen' này cũng là một trong những đội bóng cạnh tranh vé vào vòng 1/8 với Việt Nam. Tuy nhiên trong suốt 90 phút của trận đấu, vị trọng tài này có những quyết định cực công tâm. Theo đánh giá của chuyên ra, những phán quyết của ông Ahmed không có gì phải chê trách.

Dành thiện cảm cho Ahmed Al-Kaf, sau khi trận đấu kết thúc, nhiều người hâm mộ Việt Nam đã gửi lời cảm ơn tớ Ahmed trên trang cá nhân của ông. Nhiều bình luận bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt gửi gắm tình cảm đến Ahmed. Các CĐV Việt Nam cũng rủ nhau 'thả tim' hình của Ahmed. Chỉ sau 1 đêm, người theo dõi trang cá nhân của ông Ahmed tăng lên con số gần 100.000 lượt.

Sau một trận đấu, Ahmed Al-Kaf trở thành trọng tài 'vạn người mê' - ảnh 2
Sau một trận đấu, Ahmed Al-Kaf trở thành trọng tài 'vạn người mê' - ảnh 3

CĐV Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Ahmed, thậm chí hứa mời ông ăn...bún đậu nếu có dịp

Ahmed Al-Kaf là một vị trọng tài 'đầy duyên nợ' với thầy trò HLV Park Hang Seo. Ở trận chung kết giải U23 Châu Á giữa ĐT Việt Nam và ĐT Uzbekistan, ông cũng bắt cực công bằng, chuyên nghiệp, không gây ra tranh cãi nào. Kịch bản của trận đấu ngày đó cũng gần giống như ngày hôm qua khi Ahmed thổi phạt và Quang Hải ghi bàn. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo