Tin Mới

Scarlet Johansson không thoải mái khi nhận các vai diễn gợi cảm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Nữ diễn viên Scarlet Johansson cho biết cô luôn phải nhận các vai diễn "nóng bỏng" quá mức khi chỉ mới bước sang tuổi 20.

Nữ diễn viên 34 tuổi đã đưa ra tuyên bố gây sốc này trong một cuộc phỏng vấn bàn tròn với phóng viên Hollywood, trong đó cũng có sự góp mặt của các nữ diễn viên nổi tiếng như Rene Zellweger,  Lupita Nyong’o, Laura Den, Jennifer Lopez, và Awkwafina. Johansson cho biết cô chưa bao giờ có ý định muốn được chọn các vai diễn gợi cảm.

"Tôi cảm thấy rằng bằng cách nào đó tôi luôn bị phân vào các vai diễn mắc chứng cuồng dâm, điều mà tôi cho rằng vào thời điểm đó điều này không khiến mọi người bận lòng, mặc dù đó không phải là một phần bản chất của tôi. Hình ảnh của tôi vào lúc đó được xây dựng bởi một số gã đàn ông trong ngành", Johansson trần tình.

Ngôi sao của loạt phim Avengers, cho biết đôi lúc cô thậm chí còn nghĩ đến việc chọn một công việc khác trong ngành công nghiệp điện ảnh sẽ hoàn thành hơn nữa và nhấn mạnh rằng vai diễn trong vở kịch Broadway "A View from the Bridge" của Arthur Miller đã giúp cô nhận ra những cơ hội dành cho mình.

"Hiện tại thời thế rất khác biệt, có rất nhiều cơ hội tuyệt vời cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi đóng mọi loại vai diễn khác nhau", nữ diễn viên chỉ ra.

Bình luận về các lời chê trách của một số đạo diễn gạo cội như Martin Scorsese và Francis Ford Coppola rằng các tác phẩm siêu anh hùng Marvel không phải "điện ảnh", Scarlet Johansson nhấn mạnh rằng những tuyên bố đó có vẻ lỗi thời.

"Tôi thực sự không hoàn toàn hiểu câu nói đó, vì tôi đoán tôi cần một cái nhìn sâu sắc về ý nghĩa chính xác của nó. Nhưng ai đó đã chỉ ra cho tôi rằng có lẽ ý nghĩa của câu nói là không có chỗ cho những bộ phim nhỏ hơn, bởi vì rạp chiếu phim chỉ dành cho những bộ phim bom tấn và những bộ phim nhỏ hơn không có cơ hội ra rạp, điều mà tôi chưa thực sự xem xét là thực sự đúng đắn", Johansson trả lời phỏng vấn.

"Đả nữ" của thương hiệu phim Avengers từng được tạp chí Esquire vinh danh là "Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh" vào năm 2006 và 2013, trong khi năm nay, cô được xếp hạng 7 trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất của tạp chí Harper's Bazaar.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo