Tin Mới

Selena Gomez lần đầu chia sẻ về quãng thời gian dài trị bệnh tâm thần

(Ngày Nay) - Sau 3 tháng gặp vấn đề với sức khỏe, Selena Gomez đã dần trở lại trạng thái ổn định.

Tháng 10/2018, Selena Gomez khiến người hâm mộ lo lắng khi phải nhập viện gấp để điều trị chứng trầm cảm, thường xuyên lo lắng. Trước đó, sức khỏe của Selena cũng từng gặp phải nhiều vấn đề bởi biến chứng sau phẫu thuật làm lượng bạch cầu giảm. Nữ ca sĩ cũng từng khổ sở nhiều năm với căn bệnh lupus trước khi thực hiện phẫu thuật ghép thận vào năm 2017.

Im hơi lặng tiếng sau 3 tháng trị bệnh tâm thần, ngày hôm qua, Selena Gomez bất ngờ chia sẻ trên Instagram cá nhân về tình trạng của bản thân ở thời điểm hiện tại. Cô viết: 'Đã lâu lắm rồi các bạn không thấy tôi, tôi muốn gửi lời chúc mừng năm mới vui vẻ đến tất cả các bạn và cảm ơn vì đã ủng hộ tôi. Năm qua là một năm để tôi có thể nhìn lại bản thân, thử thách và trưởng thành. Những thứ đó giúp bạn nhận ra bạn là ai, và bạn làm được những gì'.

Selena Gomez lần đầu chia sẻ về quãng thời gian dài trị bệnh tâm thần - ảnh 1

Selena Gomez đã vượt qua quãng thời gian đầy thử thách để trưởng thành hơn.

Thừa nhận việc trải qua những khó khăn trong cuộc sống là điều không hề dễ dàng nhưng cô rất tự hào vì đã vượt qua tất cả để trở thành một con người khác, tự tin hơn. Selena cũng hy vọng bản thân có thể hoàn thiện hơn trong năm tiếp theo. Cuối tâm thư, cô gửi lời cảm hơn và tình cảm yêu thương đến tất cả mọi người.

Selena Gomez lần đầu chia sẻ về quãng thời gian dài trị bệnh tâm thần - ảnh 2

Nhiều nguồn tin cũng cho biết, hiện tại sức khỏe của Selena đang hồi phục rất tốt và dần đi vào ổn định. Sau những biến cô bệnh tật và việc người tình lâu năm Justin Bieber lấy vợ, Selena Gomez đang từng bước thay đổi để trở thành một con người mới.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo