Tin Mới

Selena nhập viện tâm thần, Justin Bieber khóc nức nở bên cạnh hôn phu

(Ngày Nay) - Selena Gomez phải nhập viện tâm thần trong tình trạng tâm lý bất ổn kéo dài.

Ngày 11/10, truyền thông quốc tế liên tục đưa tiên Selena Gomez phải nhập viện tâm thần để điều trị trong tình trạng thần kinh hoảng loạn. Nữ ca sĩ thậm chí còn đòi ra viện và cố gắng rút ông truyền trên tay. 

Theo các nguồn tin, chủ nhân hit Back To You đã gặp vấn đề về tình trạng trầm cảm và suy nhược sức khỏe trong một thời gian dài. Sau phẫu thuận ghép thận, sức khỏe của cô nàng càng trở nên tồi tệ khi lượng bạch cầu trong máu thấp đáng báo động.

Selena nhập viện tâm thần, Justin Bieber khóc nức nở bên cạnh hôn phu - ảnh 1

Selena Gomez thông báo ngừng sử dụng mạng xã hội do vấn đề tâm lý. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô đã sống chung với chứng trầm cảm được 5 năm.

Selena nhập viện tâm thần, Justin Bieber khóc nức nở bên cạnh hôn phu - ảnh 2

Sau khi ghép thận, sức khỏe của Selena liên tục có vấn đề.

Cuối tháng 9, Selena cũng đã từng nhập viện điều trị tâm thần tại trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles. Sau đó nữ ca sĩ được người nhà đưa về nghỉ ngơi nhưng tiếp tục gặp vấn đề về thần kinh, luôn ở trạng thái căng thẳng và chán nản. Chỉ trong 2 tuần, Selena phải nhập viện gấp 2 lần. Hiện tại, nữ ca sĩ 26 tuổi đang điều trị bằng liệu pháp DBT (liệu pháp hành vi biện chứng) tại một bệnh viện phía đông nước Mỹ.

Cùng ngày Selena bị phát hiện phải nhập viện tâm thần, cánh săn ảnh bắt gặp Justin Bieber thất thần tới nhà thờ một mình mà không có hôn phu bên cạnh. Sau đó, 'hoàng tử nhạc Pop' liên tục nức nở trên ô tô mà Hailey Balwin cầm lái. Nhiều thông tin cho hay, có lẽ Justin đã quá hiểu rõ tình trạng sức khỏe của tình cũ và anh đang thật sự lo lắng cho Selena Gomez. 

Selena nhập viện tâm thần, Justin Bieber khóc nức nở bên cạnh hôn phu - ảnh 3
Selena nhập viện tâm thần, Justin Bieber khóc nức nở bên cạnh hôn phu - ảnh 4

Justin Bieber thất thiểu đến nhà thờ và ôm mặt khóc nấc vì lo cho tình cũ lâu năm. 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo