Tin Mới

Series Hawkeye trên Disney+ có thể bị trì hoãn vô thời hạn

Báo nói Ngày Nay
Series Hawkeye trên Disney+ với sự tham gia của Jeremy Renner được đồn là đã bị trì hoãn vô thời hạn và đây tiếp tục là một thay đổi khác của Giai đoạn 4.

Hawkeye

Series Hawkeye của Marvel Studios cho Disney + có thể đã bị trì hoãn vô thời hạn. Disney chính thức ra mắt dịch vụ phát trực tuyến vào cuối năm ngoái, nhưng chỉ vài tháng trước đó, Marvel đã chính thức xác nhận nội dung họ sẽ sản xuất cho nó. Thông qua San Diego Comic-Con và D23, họ đã công bố 8 series mới được làm riêng cho Disney +. Một  trong số đó mang tên Hawkeye do Jeremy Renner vào vai chính – Clint Barton cùng với các series khác như WandaVision và Loki.

Series Hawkeye trên Disney+ có thể bị trì hoãn vô thời hạn - ảnh 1

Tin tức về việc Hawkeye nhận được một dự án solo là điều mà người hâm mộ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã chờ đợi trong nhiều năm. Tuy nhiên, Clint sẽ không phải là Hawkeye duy nhất trong series, vì Kate Bishop sẽ đóng chung và chuẩn bị trở thành Hawkeye trong tương lai. Trong những tháng sau kể từ thông báo,  Hawkeye đã tìm thấy đạo diễn là Jonathan Igla và bắt đầu tìm kiếm một nữ diễn viên để vào vai Bishop. Với việc phát hành vào mùa thu 2021 ban đầu được công bố, Hawkeye sẽ bắt đầu sản xuất vào giữa mùa hè này – nhưng điều đó có thể không còn nữa.

Theo một tin đồn, Hawkeye đã bị Marvel Studios trì hoãn vô thời hạn. Thông tin đến từ Charles Murphy và trang web mới của ông –  Murphy Multiverse là nơi ông nói rằng series đã bị xóa khỏi lịch trình sản xuất năm 2020 của Marvel. Tin đồn trích dẫn những thay đổi lớn hơn đối với tương lai của MCU là lý do cho sự chậm trễ này, không phải vì những cáo buộc gần đây chống lại Renner. Tuy nhiên, tại thời điểm này, việc Hawkeye bị trì hoãn chưa thật sự đáng tin cậy.

Series Hawkeye trên Disney+ có thể bị trì hoãn vô thời hạn - ảnh 2

Ngược lại, nếu thông tin này là chính xác, thì khán giả sẽ chờ đợi lâu hơn dự kiến để xem  Hawkeye. Thay vì được phát hành vào năm 2021 với Loki và  What If …?, người hâm mộ có thể phải đợi đến năm 2022 hoặc muộn hơn để xem loạt phim. Và gần đây, Hailee Steinfeld đã được thảo luận để vào vai Kate Bishop. Tuy nhiên, khả năng thỏa thuận này xảy ra khá thấp và người ta cho rằng công việc của cô trong phim Dickinson của Apple có thể cản trở. Tuy nhiên, nếu Hawkeye không bắt đầu quay phim cho đến năm sau, thì có khả năng Steinfeld có thể được tự do.

Khả năng Hawkeye bị trì hoãn là vụ chấn động mới nhất đã tấn công Giai đoạn 4 gần đây. Marvel đã xác nhận vào đầu năm rằng WandaVision đã được chuyển sang phát hành vào năm 2020, thay vì đầu năm 2021. Sự thay đổi này và sự chậm trễ của Hawkeye khiến Disney + chỉ có hai series MCU đã được xác nhận trong năm 2020, mặc dù nó sẽ phát triển vào năm 2021. Ngoài ra, hãng phim cũng công bố Doctor Strange In Multiverse of Madness cũng mất đi đạo diễn của mình.

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo