Tin Mới

Siêu bom tấn bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

(Ngày Nay) - Được đầu tư hơn 1,5 nghìn tỷ nhưng Air Strike vẫn sẽ phải 'đắp chiếu' vì scandal của Phạm Băng Băng.

Là một siêu bom tấn với mức đầu tư lên đến 1,5 nghìn tỷ, Air Strike được rất nhiều khán giả trên thế giới mong chờ. Lấy bối cảnh chiến tranh, Air Strike dựa trên sự kiện lịch sử khi quân đội Nhật Bản dội bom dữ dội xuống thành phố Trùng Khánh vào Thế chiến thứ II.

Siêu bom tấn bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng - ảnh 1

Air Strike bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal của Phạm Băng Băng.


Không chỉ nội dung hấp dẫn, Air Strike còn có sự góp mặt của một loạt các tên tuổi đình đám châu Á như Lưu Diệp, Tạ Đình Phong, Song Seung Hun, Trần Vỹ Đình, Trương Quân Ninh, Huỳnh Thánh Y, Phạm Băng Băng,....Dự án cũng có sự tham gia của 2 ngôi sao Hollywood là Bruce Willis và Adrien Brody. Tuy nhiên, bộ phim dù đã đóng máy từ 3 năm trước nhưng do yếu tố chính trị nhạy cảm, phải qua nhiều vòng kiểm duyệt khắt khe, siêu bom tấn này mãi mới được dự kiến lịch chiếu rạp vào ngày 26/10.

Chưa vui mừng được bao lâu, nhà sản xuất phim lại phải nghẹn ngùi thông báo rằng bộ phim sẽ phải hoãn chiếu vô thời hạn. Mặc dù không thông báo chính thức lý do phải 'đắp chiếu' thế nhưng người hâm mộ đều hiểu rằng là do có sự góp mặt của Phạm Băng Băng với rùm beng trốn thuế nhiều tháng nay.

Siêu bom tấn bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng - ảnh 2

Dù chỉ đóng vai phụ, Phạm Băng Băng vẫn được xuất hiện trên poster chính của phim khiến người hâm mộ bức xức.


Theo điều tra, với vai diễn phụ trong Air Strike, Phạm Băng Băng được trả cát-xê là 4,4 triệu USD, tuy nhiên người đẹp chỉ báo cáo nộp thuế với 1,46 triệu USD. Số còn lại cô tạo ra những 'hợp đồng ma' để đút túi riêng. Đây cũng không phải lần đầu tiên, Kim Tỏa 'giở trò' trốn thuế này.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo