Tin Mới

Siêu mẫu Hà Anh: 'Phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình'

(Ngày Nay) - Quan điểm của Hà Anh là khi bị đàn ông phản bội, hãy lập tức rời bỏ.

Hà Anh là người đẹp thường xuyên chia sẻ những quan điểm sống cá nhân trên mạng xã hội. Cô có những cách nhìn nhật vấn đề mạnh mẽ và đầy nữ quyền. Chính với sống thật với cảm xúc nên Hà Anh được rất nhiều người theo dõi, ủng hộ về cả sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về cách giải quyết của bản thân khi bị đàn ông phản bội. Cô cho biết sẽ không có sự tha thứ nào hết cho những người đàn ông như vậy, dù vướng bận con cái.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình' - ảnh 1

Hà Anh chia sẻ quan điểm sống trên trang cá nhân.

Siêu mẫu chia sẻ: 'Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm 'nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2. Xong rồi mọi người bảo tôi 'Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!' (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!


Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định 'Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!'

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn. Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không!'.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình' - ảnh 2

Hà Anh cũng đưa ra lời khuyên cho các chị em phụ nữ muốn là chủ hạnh phúc của mình, của con mình rằng phụ nữ nhất định phải có công ăn việc làm, phải khỏe mạnh, phải xinh đẹp. Phụ nữ nên nghĩ cho bản thân và sống vì bản thân.

Quan điểm của Hà Anh ngay lập tức nhân được nhiều sự tán đồng của khán giả. Nhiều người cho rằng, thời đại hiện nay, phụ nữ hoàn toàn có thể quyết định được vận mệnh, hạnh phúc của mình. Phụ nữ nên sống thoải mái, vì hạnh phúc của bản thân hơn là hy sinh, tha thứ vô nghĩa.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo