Tin Mới

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đăng ảnh cùng phong cách

Báo nói Ngày Nay
Trước thềm Valentine, người hâm mộ tiếp tục nhìn thấy những khoảnh khắc đồng điệu của Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm.

Hôm 12/2, trên Instagram, Sơn Tùng M-TP đăng tải bức ảnh chụp ban đêm theo phong cách panning (làm nhòe mờ có chủ đích). Hiện khoảnh khắc được hơn 300.000 người nhấn thích.

Chiều 13/2, Thiều Bảo Trâm chia sẻ ảnh street style theo kiểu tương tự. "Cũng mới thêm vài kg thịt, kg mỡ. Các bác thấy vẫn ổn chứ?". Ở phần bình luận, nhiều thành viên mạng cho rằng sự đồng điệu này là bằng chứng mới góp phần khẳng định mối quan hệ yêu đương của đôi trẻ.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đăng ảnh cùng phong cách - ảnh 1

Ảnh của Sơn Tùng...

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đăng ảnh cùng phong cách - ảnh 2

Và ảnh của Thiều Bảo Trâm

Ảnh Tùng mờ nhẹ, qua Trâm thì mờ không hề nhẹ", "Chỉnh ảnh sao giống Sơn Tùng vậy chị?", "Ông Tùng đã ảo còn nhìn được, qua bà Trâm thì thôi rồi", "Hai anh chị cứ thích chơi trò này".... là bình luận của thành viên mạng.

Không chỉ vậy, ở thời điểm khác, khi giọng ca Nơi này có anh đăng ảnh những ánh đèn lấp lánh thì bạn gái tin đồn của anh cũng chia sẻ dòng trạng thái có liên quan. Cô viết: "Em thích thứ lấp lánh. Thích cả matcha xanh. Quên chưa nói anh biết. Em cũng cực thích anh".

Sơn Tùng M-TP và em gái Thiều Bảo Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ nhiều năm nay. Cả hai liên tục lộ bằng chứng mặc đồ đôi, dùng phụ kiện giống nhau, check-in cùng địa điểm và thậm chí có những màn "thả thính" cùng lúc trên mạng xã hội.

Tháng 10/2019, giọng ca Hãy trao cho ảnh đăng ảnh đeo vòng tay có nhiều hạt ngọc trai và charm. Lập tức, khán giả phát hiện Bảo Trâm cũng từng đeo vòng giống hệt như vậy. Khi nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Baby, take my hand" (Anh yêu, hãy nắm lấy tay em). Cùng ngày, Sơn Tùng chia sẻ: "Hold my hand" (Hãy nắm tay anh).

Tuy vậy, cả hai vẫn chọn giải pháp im lặng. Chia sẻ về việc khán giả thường nhắc tới với danh xưng “bạn gái Sơn Tùng”, Bảo Trâm cho hay: "Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt".

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo