Tin Mới

Song Hye Kyo không còn đeo nhẫn cưới giữa tin đồn ly hôn

(Ngày Nay) - Xuất hiện tươi tắn tại sân bay Incheon nhưng Song Hye Kyo lại khiến người hâm mộ tò mò vì không còn đeo nhẫn cưới.

Chiều 20/2, Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để di chuyển sang Singapore làm việc. Mặc dù diện đồ đen và che mặt kín mít nhưng Song Hye Kyo vẫn bị cánh săn ảnh và người hâm mộ nhận ra. Không hề tỏ ra khó chịu, nữ diễn viên thân thiện ký tặng và chào hỏi các fan.

Song Hye Kyo không còn đeo nhẫn cưới giữa tin đồn ly hôn - ảnh 1

Song Hye Kyo xuất hiện 'kín mít' tại sân bay Incheon 

Song Hye Kyo không còn đeo nhẫn cưới giữa tin đồn ly hôn - ảnh 2

Trên tay của nữ minh tinh không còn đeo nhẫn cưới khiến nhiều người hâm mộ tò mò

Xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ giữa bão tin đồn ly hôn với Song Joong Ki chỉ sau 2 năm kết hôn nhưng người hâm mộ lại phát hiện nữ minh tinh xứ Hàn không còn đeo nhẫn cưới. Chiếc nhẫn cưới dường như là vật bất ly thân của cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo kể từ sau khi tổ chức đám cưới thế kỷ. Chính bởi vậy việc cả 2 không còn đeo nhẫn trên tay khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng về tin đồn ly hôn.

Song Hye Kyo không còn đeo nhẫn cưới giữa tin đồn ly hôn - ảnh 3

Cặp đôi 'vàng' của showbiz Hàn vẫn giữ im lặng trước tin đồn ly hôn

Trước đó, cặp đôi dính tin đồn 'đường ai nấy đi' khiến người hâm mộ bất ngờ tuy nhiên cả 2 vẫn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích. Sau khi kết hôn, cặp đôi có cuộc sống khá khép kín, ít khi sánh đôi tại sự kiện nhưng Song Joong Ki thỉnh thoảng vẫn hạnh phúc tiết lộ cuộc sống hôn nhân. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo