Tin Mới

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Binh chuyển biến xấu

(Ngày Nay) - Nam diễn viên rơi vào tình trạng mê man và sốt cao 2 ngày.

Hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình gầy guộc, hốc hác được một đồng nghiệp chia sẻ khi vào viện thăm ông.

Sau một thời gian điều trị bệnh ung thư phổi, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình ngày càng trở nặng, tế bào ung thư đã di căn nhiều nơi khiến phần thân dưới của ông bị liệt. Trước đây, ông được điều trị ngoại trú nhưng trong những tháng gần đây, nam diễn viên phải nhập viện.

Ngày 15/4,  một đồng nghiệp sau khi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình cho biết nam diễn viên đang rơi vào trạng thái sốt và hôn mê hai ngày liền. Tình trạng sức khoẻ của ông đã chuyển biến xấu. Theo hình ảnh của người này chia sẻ, nghệ sĩ Lê Bình đã gầy hơn trước rất nhiều.

Trước đó ít ngày, Á hậu Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Trung Dân, Nhật Cường,... cũng đã vào bệnh viện thăm Lê Bình. Theo chia sẻ của Trịnh Kim Chi, phần thân dưới của nam nghệ sĩ đã bị lở loét, ông ăn uống và nói chuyện rất khó khăn.

Dù bệnh ngày càng nặng hơn nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn lạc quan. Ông chia sẻ mình muốn viết hồi ký. Viết về những tâm nguyện dành cho cuộc đời.

"Bác sĩ nói còn nước còn tát. Tôi cũng tin tưởng sự tận tâm của các bác sĩ. Con người có số có phần. Cứ cố thôi", ông nói.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo