Tin Mới

SVĐ Hàng Đẫy thoát án treo sân

(Ngày Nay) - CLB Hà Nội gửi đơn khiếu nại lên VFF vì cho rằng án 'treo sân' đối với SVĐ Hàng Đẫy là không hợp lý.

Mới đây, Ban kỷ luật VFF quyết định xử phạt CLB Hà Nội và CLB Hải Phòng mỗi đội 70 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng gây ảnh hưởng tới trận đấu vào ngày 21/4 vừa qua, đồng thời, VFF cũng quyết định 'treo sân' đối với sân Hàng Đẫy, đúng vào ngày diễn ra trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội  tại vòng 7 V-League. 

SVĐ Hàng Đẫy thoát án treo sân - ảnh 1

Hàng Đẫy thoát án 'treo sân'

Ảnh: TTXVN

Ngay sau khi nhận án phạt, CLB Hà Nội đã gửi đơn khiếu nại tới Ban giải quyết khiếu nại VFF cho rằng trận đối đầu giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tại vòng 7 diễn ra vào ngày 27/4 là một trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn, kịch tính vì đây là 2 đội bóng đang có phong độ hàng đầu tại giải vô địch quốc gia. Chính vì vậy CLB Hà Nội và ban tổ chức giải đề nghị VFF xem xét lại hình thức xử lý, đưa ra hình thức hợp tình hợp lý để đáp ứng được nhu cầu của cổ động viên.

Một ngày sau khi gửi đơn khiếu nại, Ban giải quyết khiếu nại VFF đã có câu trả lời cho CLB Hà Nội về hình thức xử lý. Theo đó, án phạt 70 triệu đồng cho cả 2 CLB là Hà Nội và Hải Phòng vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên án 'treo sân' sẽ được gỡ bỏ. Như vậy khán giả có thể đến sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào 19 giờ ngày 27/4 bình thường.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo