Tin Mới

Taylor Swift quyên góp 113.000 USD cho nhóm đấu tranh quyền bình đẳng giới

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ Taylor Swift đã quyên góp 113.000 USD trong tuần này cho một nhóm đấu tranh thuộc cộng đồng LGBTQ ở bang Tennessee - quê hương thứ hai của cô.

Dự án Bình đẳng Tennessee, một nhóm "ủng hộ quyền bình đẳng của cộng đồng LGBTQ ở bang  Tennessee" bằng cách vận động các quan chức địa phương, đã tuyên bố khoản quyên góp đặc biệt này trong một bài đăng trên Facebook vào tối thứ Hai.

Khoản quyên góp bao gồm một bức thư viết tay của nữ ca sĩ ca ngợi kiến nghị gần đây của tổ chức chống lại "danh sách thù hận" - một loạt các dự luật trong cơ quan lập pháp bang Tennessee được cho là sẽ phân biệt đối xử với các thành viên của cộng đồng LGBTQ trong bang.

Một dự luật cụ thể, nếu được thông qua, có thể ngăn chặn việc hôn nhân đồng giới ở tiểu bang này, trong khi một dự luật khác sẽ cho phép các doanh nghiệp từ chối phục vụ các thành viên của cộng đồng LGBTQ.

"Tôi được truyền cảm hứng từ công việc mà bạn đang làm, đặc biệt là trong việc ban hành bản kiến nghị gần đây chống lại 'bản danh sách thù hận' trong cơ quan lập pháp của tiểu bang chúng ta", Taylor Swift viết. "Xin hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhà lãnh đạo tổ chức và chấp nhận khoản quyên góp này để hỗ trợ công việc mà các bạn đang làm".

Nữ ca sĩ Taylor Swift trở thành ngôi sao toàn cầu với các đĩa đơn đình đám của mình, như "Love Story", "You Belong with Me" và "I Knew You Were Trouble" và đã giành được nhiều giải Grammy.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo