Tin Mới

Taylor Swift ủng hộ ứng viên Joe Biden

(Ngày Nay) - Ca sĩ Taylor Swift cho biết cô sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên của đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11 sắp tới.

"Sự thay đổi mà chúng ta cần nhất là bầu ra một tổng thống công nhận rằng người da màu xứng đáng được cảm thấy an toàn và được đại diện, rằng phụ nữ xứng đáng có quyền lựa chọn những gì xảy ra với cơ thể của họ và cộng đồng LGBTQIA + xứng đáng được thừa nhận", Taylor Swift tuyên bố. "Mọi người đều xứng đáng với một chính phủ coi trọng các rủi ro sức khỏe toàn cầu và đặt tính mạng của người dân lên hàng đầu. Cách duy nhất chúng ta có thể bắt đầu cải thiện mọi thứ đó là chọn những nhà lãnh đạo sẵn sàng đối mặt với những vấn đề này và tìm cách giải quyết chúng."

Nữ ca sĩ 30 tuổi cũng đặt niềm rằng dưới thời Joe Biden và Kamala Harris, "nước Mỹ có cơ hội để bắt đầu quá trình chữa bệnh mà chúng ta rất cần."

Cho đến trước năm 2018, Taylor Swift khá kín tiếng trong việc chia sẻ các quan điểm chính trị. Chỉ cho đến cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm nay, Swift mới công khai ủng hộ các ứng viên của đảng Dân chủ.

Swift cho biết trước đó cô cảm thấy "miễn cưỡng" khi nói lên quan điểm chính trị của mình, nhưng "do một số sự kiện trong cuộc sống của tôi và thế giới trong hai năm qua, tôi cảm thấy có điều gì đó rất khác".

Kể từ đó, Taylor Swift đã chỉ trích chính quyền Tổng thống Donald Trump và khuyến khích những người trẻ tuổi tranh thủ bỏ phiếu sớm.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo