Tin Mới

Thắng Jordan, ĐT Việt Nam nhận tiền thưởng khủng

(Ngày Nay) - 7 tỉ là số tiền ĐT Việt Nam được thưởng 'nóng' sau khi có được tấm vé vào tứ kết Asian Cup 2019.

Xuất sắc đánh bại ĐT Jordan nhờ loạt sút luân lưu, Việt Nam là tuyển đầu tiên có được tấm vé dự tứ kết Asian Cup 2019. Sau trận đấu đầy quả cảm, Việt Nam nhận 'cơn mưa' lời khen từ truyền thông Châu Á. 

Thắng Jordan, ĐT Việt Nam nhận tiền thưởng khủng - ảnh 1

Việt Nam lọt top 8 đội bóng mạnh nhất châu lục

Sau chiến thắng kịch tính, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện sang UAE để chúc mừng toàn đội trở thành 1 trong 8 đội bóng mạnh nhất châu lục. Thủ tướng cũng biểu dương tinh thần chiến đấu, cống hiến của từng cầu thủ và toàn đội.

Bộ trưởng Bộ VHTT-DL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện cũng gửi thư chúc mừng đến VFF và các cầu thủ, ông cũng cho biết Ủy ban Olympic sẽ tặng thưởng ĐT Việt Nam 1 tỷ đồng, động viên tinh thần các cầu thủ. 

Thắng Jordan, ĐT Việt Nam nhận tiền thưởng khủng - ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều Ngân hàng như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Tập đoàn C.T Group công bố mỗi đơn vị sẽ tặng 1 tỷ đồng tiền thưởng. Như vậy, tổng số tiền thưởng mà ĐT Việt Nam nhận được sau khi có được vé vào vòng tứ kết tính đến thời điểm này là 7 tỷ đồng.

Trước đó, khi lên ngôi vô địch AFF Cup, ĐT Việt Nam đã nhận được 30 tỷ đồng tiền thưởng từ các đơn vị, tổ chức cùng với nhiều hiện vật giá trị khác.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo