Tin Mới

Thất bại trước U23 Việt Nam, đội tuyển Thái Lan xin lỗi người hâm mộ ngay khi vừa về nước

(Ngày Nay) - HLV Alexandre Gama nhận hết lỗi lầm về phía ban huấn luyện, cho rằng các cầu thủ đã đá đúng chiến thuật đề ra.

Thất bại nặng nề 0-4 trước U23 Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, đội tuyển U23 Thái Lan phải nhận nhiều lời chỉ trích nặng nề từ phía cổ động viên nước nhà. Ngay sau khi vừa về nước, toàn đội đã không ngừng xin lỗi người hâm mộ.

HLV Alexandra Gama trả lời báo giới ngay sau khi xuống sân bay: 'Tôi không có gì để bào chữa. Đây là một thất bại nặng nề. Chúng tôi đã chơi tốt trong 2 trận đầu nhưng thua Việt Nam với tỉ số đậm là điều không ai ngờ được. Các cầu thủ đã chơi đúng như chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra. Việc thiếu người khiến mọi thứ vượt xa tầm kiểm soát'. 

Thất bại trước U23 Việt Nam, đội tuyển Thái Lan xin lỗi người hâm mộ ngay khi vừa về nước - ảnh 1

HLV Gama nhận lỗi về mình trong trận thua ê chề trên sân Mỹ Đình

Ảnh: Bangkok Post

Nói về tấm thẻ đỏ của tiền đại Supachai, ông Gama buồn bã chia sẻ: 'Tôi thất vọng với tấm thẻ đỏ đó. Việc lội ngược dòng chỉ với 10 người trên sân là điều không tưởng'. Bản thân Supachai cũng nhận lỗi với người hâm mộ Thái Lan: 'Tất cả là lỗi của tôi. Đây là tấm thẻ đỏ đầu tiên trong đời, tôi đang rất hối hận'.

Sau thất bại trên sân Mỹ Đình, nhiều người cho rằng ông Gama không xứng đáng để dẫn dắt thế hệ tương lai của bóng đá Thái Lan nữa. Bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng HLV Gama sẽ thôi không dẫn dắt U23 nữa mà sẽ tham gia vào ban huấn luyện đội tuyển quốc gia Thái Lan. Tuy nhiên, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây đã chính thức thông báo về tương lai của vị huấn luyện viên người Brazil này, cho biết ông Gama sẽ không bị chuyển đi đâu hết mà vẫn sẽ tập trung huấn luyện để U23 Thái Lan chuẩn bị tốt cho vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào năm sau.

Thất bại trước U23 Việt Nam, đội tuyển Thái Lan xin lỗi người hâm mộ ngay khi vừa về nước - ảnh 2

Lội ngược dòng với 10 cầu thủ trên sân là điều không thể với U23 Thái Lan

Ảnh: Duy Pham

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo