Tin Mới

Thầy Park tuyên bố chỉ nắm một đội tuyển của Việt Nam

Nhà cầm quân Hàn Quốc không muốn tiếp tục dẫn dắt cùng lúc nhiều đội tuyển như năm 2018.

HLV Park Hang-seo vẫy chào giới truyền thông Hàn Quốc, trước khi trở lại Việt Nam. Ảnh: Naver.

Trưa nay 19/2, HLV Park Hang-seo có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc). Trước khi lên máy bay trở lại với công việc tại Việt nam, ông đã mở lòng với truyền thông nước nhà.

"Những ngày qua thật tuyệt vởi. Lâu rồi tôi mới được trở về nhà, gặp mẹ, anh em và các cháu. Nhưng giờ là lúc tôi trở lại với công việc tại Việt Nam", HLV Park Hang-seo cho hay.

Thầy Park cho biết việc đầu tiên ông làm khi trở lại Hà Nội là bàn bạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về chuyện giảm tải công việc. Ông sẽ không tiếp tục đồng thời dẫn dắt nhiều cấp độ đội tuyển như năm vừa qua. "Thật khó khăn khi dẫn dắt cả đội U22 và đội tuyển quốc gia. Tôi muốn thay đổi, tôi cần chọn một đội để tập trung làm việc. Tôi sẽ nói chuyện với VFF và chỉ chọn một đội thôi", HLV Park Hang-seo khẳng định.

Thầy Park than phiền vừa qua đã gặp rất nhiều khó khăn do AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 diễn ra sát nhau. Ông không muốn lặp lại điều tương tự nên sẽ phải tính toán chọn giữa SEA Games (tháng 11) hay vòng loại World Cup (tháng 12).

"Với tôi nắm đội nào cũng được, đều quan trọng. Điều quan trọng là VFF xác định đâu là mục tiêu cần thiết hơn. Tôi và họ phải ngồi lại cùng nhau đánh giá và đưa ra lựa chọn xác đáng", HLV Park Hang-seo khẳng định.

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo