Tin Mới

Thông tin tổ chức 'Lễ hội Đèn trời quốc tế Đà Nẵng năm 2019' là không đúng sự thật

Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng vừa có thông cáo báo chí về thông tin tổ chức sự kiện “Lễ hội Đèn trời quốc tế Đà Nẵng năm 2019”, theo đó thông tin nói trên là không đúng sự thật.

Chiều 23.5, Sở VHTT TP. Đà Nẵng đã có văn bản gửi Sở TTTT, Sở Du lịch và Phòng văn hóa thông tin huyện Hòa Vang, về việc liên quan đến thông tin trên mạng về "sự kiện Lễ hội đèn trời quốc tế Đà Nẵng 2019". 

Văn bản nêu rõ, đến nay "Lễ hội đèn trời quốc tế diễn Đà Nẵng 2019" được thông tin trên một số mạng xã hội dự kiến tổ chức tại hồ Hòa Trung, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng vào ngày 30.6, chưa được các cơ quan tiếp nhận và cấp phép. Thông tin, thời gian về tổ chức sự kiện Lễ hội đèn trời quốc tế là không chính thống và không đúng sự thật. 

Sở VHTT TP. Đà Nẵng đề nghị Sở du lịch TP. Đà Nẵng, Phòng văn hóa thông tin huyện Hòa Vang thông báo các đơn vị liên quan, không để ảnh hưởng hoạt động của các đơn vị, người dân và du khách. 

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội, lan truyền thông tin về việc TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra sự kiện Lễ hội đèn trời quốc tế diễn Đà Nẵng 2019, dự kiến tổ chức tại hồ Hòa Trung, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng vào ngày 30.6. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo