Tin Mới

Thư Dung bị chỉ trích vì tạo dáng uốn éo phản cảm khi đi chùa

Nữ người mẫu tiếp tục bị "hứng gạch đá" vì loạt ảnh không phù hợp ở chốn linh thiêng.

Dáng chắp tay quỳ trước cửa Phật của Thư Dung bị cư dân mạng "ném đá"

 Mới đây, người mẫu Thư Dung bất ngờ mở lại trang cá nhân sau thời gian ồn ào vì bị nghi vấn vướng lùm xùm bán dâm nghìn đô. Chưa hết, Thư Dung lại tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích khi đăng tải những hình ảnh đi chùa để cầu bình an nhưng kiểu tạo dáng không phù hợp.

Thư Dung bị chỉ trích vì tạo dáng uốn éo phản cảm khi đi chùa - ảnh 1

Thư Dung chắp tay cầu khấn nhưng lại lộ rõ ý đồ chụp hình khoe đường cong

Thư Dung đăng tải một loạt hình ảnh chụp khi đi lễ chùa. Tuy nhiên, dáng ngồi và quỳ chắp tay cầu khấn của cô lại khiến cư dân mạng thấy khó chịu vì nhiều người cho rằng Thư Dung cố tình ưỡn người để khoe đường cong. Dù trang phục của nữ người mẫu kín đáo nhưng tư thế không tự nhiên khiến dân mạng cảm thấy cô đang "diễn".

Thư Dung bị chỉ trích vì tạo dáng uốn éo phản cảm khi đi chùa - ảnh 2

Trang phục kín đáo nhưng cô vẫn bị chỉ trích

Sau khi nhận thấy phản hồi chỉ trích từ cư dân mạng, Thư Dung xóa những bức ảnh khoe dáng trong chùa và chỉ để lại bức hình tay chạm vào tượng Quan âm Bồ tát. Tuy nhiên, công chúng vẫn cho rằng việc cô tạo dáng uốn éo chụp hình ở chốn linh thiêng là không phù hợp.

Thư Dung bị chỉ trích vì tạo dáng uốn éo phản cảm khi đi chùa - ảnh 3

Thư Dung chụp hình ở chốn linh thiêng không được cư dân mạng tán thành

Sau lùm xùm nghi vấn vướng vào đường dây bán dâm nghìn đô, Thư Dung trở thành nhân vật bị "ném đá" từ dư luận. Cô cũng bị tước đi một loạt danh hiệu Á hậu, người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước vì bộ hình phản cảm chụp ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt trong năm nay.

 

 

 

 

 

 

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo