Tin Mới

Thu Trang 'bóc phốt' ông xã Tiến Luật ngay chỗ đông người

Nữ diễn viên hài liên tục kể tội chồng của mình vì nhậu nhẹt say xỉn đã bỏ bê vợ và không còn coi cô là số 1.

Vừa qua, nữ diễn viên hài Thu Trang đã công khai "dằn mặt" chồng của mình là Tiến Luật vì ham vui rượu bia mà bỏ bê vợ con gây xôn xao trên mạng xã hội. Và mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật gây chú ý cho nhiều người khi có màn "đại chiến không khoan nhượng" với những lý lẽ của riêng mình về vấn đề “uống nhiều bụng to” của bố Andy.

Câu chuyện bắt đầu từ lời than vãn của chị 13 Thu Trang trên mạng xã hội khi anh Đường Băng Tiến Luật gần đây thường xuyên bia bọt, lại còn khoe “chiến tích" uống hết két này đến két nọ với “bụng bia” to tướng. Đỉnh điểm, Tiến Luật từng đánh thức bé Andy dậy để... xem ba làm ảo thuật lúc nửa đêm, khiến Thu Trang không khỏi bức xúc.

Thu Trang 'bóc phốt' ông xã Tiến Luật ngay chỗ đông người - ảnh 1

Cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người

Trước những lý lẽ đanh thép của vợ, anh Đường Băng Tiến Luật đành thú nhận rằng trước giờ mình không giỏi uống nhưng gần đây phim sắp ra mắt, thường phải gặp đối tác bên bàn nhậu nên anh đành phải cố sức để bàn chuyện công việc. “Tui uống vào ngoan lắm, có xỉn quắc cần câu thì xong bữa nhậu cũng về với vợ chứ có đi léng phéng ở ngoài đâu” - nam danh hài phân trần. “Đại chiến” lên đến đỉnh điểm khi Chị 13 liên tục vạch trần thói quen xấu của anh Đường Băng, đặc biệt là chiếc bụng to vì ngày đêm bia bọt và nam danh hài cũng chẳng còn lý lẽ nào để giải thích cho vợ.

Thu Trang 'bóc phốt' ông xã Tiến Luật ngay chỗ đông người - ảnh 2
Màn khẩu chiến của chị 13 và anh đường băng Tiến Luật khiến mọi người cười không ngớt

Cuối cùng anh Đường Băng Tiến Luật giãi bày nỗi khổ của mình và hứa sẽ uống có trách nhiệm hơn. Mâu thuẫn của 2 vợ chồng đã được giải quyết trong niềm hân hoan của mọi người. Thu Trang và Tiến Luật đã có 7 năm chung sống bên nhau, đôi vợ chồng danh hài này luôn khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị khi có tổ ấm hòa thuận, yêu thương. Trải qua nhiều thăng trầm cũng có lúc mâu thuẫn xảy ra nhưng cả 2 luôn tìm cách cân bằng cuộc sống của mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 

 

Theo 2sao.vn

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo