Tin Mới

Tiên Nguyễn - bệnh nhân 32 lạc quan sau khi xét nghiệm âm tính lần một

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi xét nghiệm âm tính lần một vào sáng 18/3, hot girl Tiên Nguyễn đã bày tỏ sự lạc quan và gửi gắm tình cảm dành cho gia đình sau nhiều ngày cách ly.

Tiên Nguyễn là em chồng Hà Tăng

Chia sẻ với báo giới, tiến sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cho biết, hot girl Tiên Nguyễn - "bệnh nhân 32" - có kết quả xét nghiệm phết mũi họng âm tính với nCoV lần đầu sau 10 ngày nhập viện. Hiện tại, Tiên Nguyễn ổn định, ăn uống bình thường, còn ho ít, tự thở và thở êm.

Ông cho biết thêm, X-quang phổi của bệnh nhân Covid-19 thứ 32 bình thường, bệnh nhân đã ngừng dùng kháng sinh", dự kiến em chồng Hà Tăng có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Tiên Nguyễn cũng gửi lời nhắn nhủ: "Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch! Các bạn hãy cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng bệnh dịch hơn bao giờ hết". 

Tiên Nguyễn - bệnh nhân 32 lạc quan sau khi xét nghiệm âm tính lần một - ảnh 1

Hot girl Tiên Nguyễn

Cô chia sẻ: "Tôi rất vui khi hôm nay biết kết quả lần một âm tính. Thương ba má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch".

Tiên Nguyễn là con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thuỷ Tiên. Cuối tháng 2/2020, hot girl có mặt tại châu Âu tham dự Tuần lễ thời trang Milan, Paris, London. Cô đã gặp gỡ "bệnh nhân 17" Nguyễn Hồng Nhung tại Anh. Biết thông tin Nhung dương tính nCoV khi về Việt Nam, Tiên Nguyễn ý thức tự cách ly tại London theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh lây virus cho người khác. Thấy con gái có nguy cơ nhiễm bệnh, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa cô về Việt Nam. Ngay khi về nước, Tiên Nguyễn nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo