Tin Mới

Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019

(Ngày Nay) - “Ai vào sân không quan trọng. Kết quả thi đấu của đội mới là điều quan trọng nhất”, tiền vệ Đức Huy chia sẻ.

Mới đây, trong buổi tập luyện thứ 2 của Đội tuyển Việt Nam trên đất Qatar, tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ với truyền thông về sự chuẩn bị của bản thân cũng như các đồng đội cho VCK Asian Cup 2019.

Theo đó, tiền vệ Đức Huy cho biết, VCK Asian Cup 2019 là giải đấu diễn ra chỉ một thời gian ngắn sau khi AFF Suzuki Cup 2018 kết thúc. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên mà HLV trưởng Park Hang-seo đặt ra với toàn đội là nhanh chóng phục hồi thể lực để có sức cạnh tranh tốt tại các trận đấu được dự báo sẽ rất khó khăn sắp tới.

Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 1

 Tiền vệ Phạm Đức Huy trả lời phỏng vấn với truyền thông trước thềm Asian Cup 2019.

Đồng thời, cũng trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã bắt đầu điều chỉnh tăng khối lượng, thời lượng vận động và ưu tiên cho các giải pháp củng cố hệ thống phòng ngự.

Sáng 30/12 đội nghỉ hồi phục tại khách sạn, buổi chiều tiếp tục tập trở lại.

Nếu ai đã từng theo dõi giải đấu AFF Cup 2018 vừa diễn ra gần đây thì sẽ biết tiền vệ Đức Huy chỉ được sử dụng ở vòng bán kết. Tuy nhiên, chàng tiền vệ gốc Hải Dương này đã để lại nhiều ấn tượng, đặc biệt là trận chung kết lượt đi anh còn lập công vào lưới Malaysia.

Nói về cơ hội ra sân của bản thân ở giải đấu châu lục sắp tới, tiền vệ đang khoác áo CLB Hà Nội cho hay: “Mỗi trận đấu qua đi thì sự gắn kết trong lối chơi của đội tuyển lại tăng lên. Bản thân tôi đã được Ban huấn luyện tin tưởng và tạo cơ hội và sân thi đấu từ vòng bán kết AFF Suzuki Cup. Đó là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp tôi quyết tâm hơn để thi đấu tốt hơn”.

Đức Huy cho biết thêm: “Tôi đã đồng hành cùng đội tuyển dưới dự dẫn dắt của HLV trưởng Park Hang Seo từ khá lâu rồi. Tôi thấm nhuần triết lý của HLV Park, bên cạnh đó xung quanh tôi đều là các đồng đội đã thi đấu với tôi rất lâu. Vì vậy tôi không cảm thấy nhiều áp lực”.

Còn nói về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019, Đức Huy trả lời khá bất ngờ: “Ai vào sân không quan trọng. Kết quả thi đấu của đội mới là điều quan trọng nhất”, Đức Huy nhấn mạnh.

Đội tuyển Việt Nam đang tập luyện tại Qatar và sẽ có trận giao hữu với Philippines diễn ra ngày 31/12 tới đây. Tin vui cho đội tuyển là Trọng Hoàng đã có thể tập luyện trở lại cùng với các đồng đội. Hiện nay, Trọng Hoàng đang trong quá trình phục hồi chấn thương rất tốt. Mặc dù vẫn phải tập riêng theo giáo án của HLV thể lực Willander Fonseca, nhưng Hoàng đã bắt đầu được tiếp xúc với trái bóng và không gặp khó khăn với những đường chuyền ở cư ly ngắn và trung bình.

Một số hình ảnh của ĐTVN tập luyện ở buổi thứ 2 tại Qatar:

Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 2
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 3
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 4
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 5
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 6
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 7
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 8
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 9
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 10
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 11
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 12
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 13
Tiền vệ Đức Huy tiết lộ về sự cạnh tranh suất đá chính ở Asian Cup 2019 - ảnh 14

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo