Tin Mới

Tiền vệ Lương Xuân Trường hy vọng tiếp tục làm nên lịch sử cho đội tuyển

(Ngày Nay) - Xuân Trường cho biết hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích trước trận đấu Tứ kết với đội tuyển Nhật Bản tại giải vô địch Asian Cup 2019.

Cầu thủ số 6 đã vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Jordan tại vòng 16 đội và thực hiện thành công cú sút penalty đưa đội tuyển Việt Nam vào vòng Tứ kết.

"Hiện tại chúng tôi rất hạnh phúc vì đã viết nên một trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Trận đấu với Jordan thật tuyệt vời", tiền vệ 23 tuổi phát biểu trước trận đấu với đội tuyển Nhật Bản.

"Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục thi đấu theo cách tương tự trước đối thủ tiếp theo và có thể tiếp tục làm nên lịch sử cho đội tuyển Việt Nam. Tôi không biết liệu chúng tôi sẽ dừng bước tại đâu. Nhưng chúng tôi muốn đi xa nhất có thể", Xuân Trường cho biết.

Lương Xuân Trường là thành viên của đội tuyển quốc gia U-23 Việt Nam lọt vào trận chung kết Giải vô địch U-23 châu Á tại Trung Quốc năm 2018, nơi họ đã vượt qua Iraq và Qatar thông qua loạt đá luân lưu. Tuy nhiên, tiền vệ này không tin rằng Việt Nam là "chuyên gia" khi giành chiến thắng trong màn đấu súng căng thẳng này.

"Tôi nghĩ rằng không thể nói trước về loạt sút luân lưu, bởi chúng tôi không bao giờ biết, trước một trận đấu, điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi đã may mắn hơn Jordan và tôi nghĩ rằng đó là tất cả", tiền vệ này cho biết.

Theo Fox Sport Asia

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo