Tin Mới

Tiểu Vy lên tiếng ủng hộ và cổ vũ tinh thần H'Hen Niê và Minh Tú trước bão dư luận

(Ngày Nay) - Mặc dù đang bận rộn với Miss World 2018 nhưng Tiểu Vy vẫn không quên gửi lời chúc tới 2 người chị cùng đang tranh tài ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thời điểm hiện tại, Tiểu Vy đang cực kỳ bận rộn với Miss World 2018 khi chỉ còn hơn 1 tuần nữa là bước vào chung kết. Thời điểm này, nhiều người, đặc biệt là H'Hen Niê và Minh Tú cũng không quên kêu gọi khán giả bình chọn, cổ vũ cho Tiểu Vy dù cả 2 cũng đang bận rộn với cuộc thi nhan sắc của chính mình.

Đáp lại tình cảm của 2 'đàn chị' và khán giả, Tiểu Vy đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, mong muốn khán giả sẽ cổ vũ cả 3 chị em, đồng thời ủng hộ tinh thần cho Minh Tú khi cô đang chơi xấu tại Miss Supranational.

Người đẹp gốc Quảng Nam viết: 'Khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cái tên họ thường gọi Vy không phải là Vy nữa mà là Việt Nam hay Miss Việt Nam. Điều đó có nghĩa là họ không xem Vy là một cá nhân mà xem Vy là đại diện của một quốc gia. Họ nhìn thấy phía sau Vy là hàng triệu người Việt đang ủng hộ và theo dõi. Vy tự hào và hạnh phúc vì điều này.

Tiểu Vy lên tiếng ủng hộ và cổ vũ tinh thần H'Hen Niê và Minh Tú trước bão dư luận - ảnh 1

Tiểu Vy có hành động đẹp để ủng hộ tinh thần H'Hen Niê và Minh Tú.

Vy nghĩ các cuộc thi khác cũng có thói quen gọi tắt như vậy. Mỗi cô gái khi đứng trước bạn bè quốc tế đều là đại diện cho đất nước mình, đều mang chung một cái tên. Đó là Việt Nam'.

Việt Nam đang có 3 người đẹp tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế, nghĩa là có 3 chiến binh. Vì vậy Tiểu Vy hy vọng khán giả sẽ hết lòng ủng hộ, yêu mến để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cả 3.

Cô nàng cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới 2 người chị: 'Vy chúc cho chị H’Hen sẽ có những khởi đầu thật may mắn, với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn của chị, chắc chắn sẽ toả sáng tại Miss Universe.

Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải, nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị, Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào.

Cảm ơn chị Tú và chị H’Hen dù bận rộn chuẩn bị lên đường hay đang trong quá trình tham gia cuộc thi vẫn dành thời gian kêu gọi bình chọn cho Vy. Chúng ta có thể có nhiều cuộc thi nhưng chỉ có một cái tên Việt Nam, Vy hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho tất cả các chiến binh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chứng minh rằng chúng ta đã đoàn kết như thế nào. Mãi yêu'.

Tiểu Vy lên tiếng ủng hộ và cổ vũ tinh thần H'Hen Niê và Minh Tú trước bão dư luận - ảnh 2

Sự ủng hộ lẫn nhau giữa các người đẹp và hành động kêu gọi khán giả 'tiếp lửa' cho người kia của Tiểu Vy, H'Hen Niê và Minh Tú được khán giả khen ngợi. Những hành động đẹp như vậy khiến cho các hoa hậu ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng, dù có chiến thắng trở về hay không.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo