Tin Mới

Tiểu Vy lọt vào nhóm thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Thế giới năm nay

Đại diện Việt Nam sẽ phải đối đầu với 5 ứng viên được nhận định là thuộc Top mạnh nhất cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2018”.

Đó là kết quả vừa được Ban tổ chức “Hoa hậu Thế giới” công bố sau khi bốc thăm chia thí sinh thành từng nhóm tại phần thi “Head to head Challenge – Thử thách đối đầu”. Đây tuy là phần thi phụ nhưng lại tính điểm và có tính quyết định đến vị trí của Top 40 chung cuộc.

Theo đó, 120 thí sinh đã được chia thành 20 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 người và sẽ phải trải qua 2 vòng thi. Cụ thể ở vòng 1, mỗi người sẽ trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra, bao gồm 1 câu hỏi chung cho cả nhóm và 1 câu hỏi riêng cho từng người. Các phần trả lời này sẽ được ghi lại thành clip và đăng tải rộng rãi qua các kênh mạng xã hội của cuộc thi. Dựa trên sự bình chọn của khán giả, người chiến thắng của từng nhóm sẽ được chọn ra để lọt vào Top 20 người đẹp giành vé thi tiếp ở vòng.

Tiểu Vy lọt vào nhóm thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Thế giới năm nay - ảnh 1

Tại vòng 2, 20 thí sinh còn lại sẽ thi hùng biện về dự án nhân ái mà mình đã thực hiện theo hình thức đối đầu và loại trực tiếp. 10 người xuất sắc nhất ở vòng thi này cũng đồng nghĩa sẽ có mặt trong Top 30 chung cuộc tại đêm chung kết.

Với việc tăng từ 1 vòng thi như năm ngoái lên 2 vòng thi như năm nay, tính gay cấn và kịch tính của phần thi này sẽ tăng lên, sự cạnh tranh giữa các thí sinh vì thế cũng sẽ quyết liệt hơn.

Theo kết quả bốc thăm thì đại diện Việt Nam – Hoa hậu Tiểu Vy lọt vào nhóm số 12 và đối thủ trước mắt của cô chính là 5 thí sinh đến từ: Ai cập, Nam Sudan, Bahama, Montenegro, Ấn Độ. Đây được đánh giá là một trong những nhóm mạnh nhất của dàn thí sinh năm nay.

Trước khi bước vào phần thi này, Tiểu Vy đã trải qua phần thi đầu tiên là “Top of the world” chọn ra những điệu múa đặc sắc và thú vị nhất từ các nước để biểu diễn tại đêm chung kết cuộc thi. Tại phần thi này, Tiểu Vy đã trình diễn chầu văn gắn liền với nghi thức hầu đồng trong văn hóa dân gian Việt Nam.

Tiểu Vy lọt vào nhóm thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Thế giới năm nay - ảnh 2

Người đẹp gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ trang phục chầu văn và biểu diễn động tác múa với đuốc và nến trên nền nhạc của ca nương Kiều Anh cùng dàn nghệ sĩ hát văn và nhạc cụ dân tộc độc đáo. Tiểu Vy chia sẻ, ban đầu cô đã chuẩn bị trình diễn màn múa với lửa song do Ban tổ chức lo ngại đến sự an toàn trên sân khấu và để tránh rủi ro xảy ra nên đã hạn chế phần trình diễn này.

Theo An ninh Thủ đô

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo