Tin Mới

‘Tình đầu quốc dân’ Suzy chấm dứt hợp đồng với JYP sau 9 năm gắn bó

(Ngày Nay) - Hợp đồng của nữ thần tượng và công ty quản lý sẽ kết thúc vào cuối tháng 3/2019.

Ngày 26/3, trang Soompi đưa tin nữ thần tượng Suzy, cựu thành viên nhóm Miss A, đã quyết định rời khỏi JYP sau 9 năm gắn bó.  Cô sẽ không gia hạn hợp đồng và sẽ hợp tác với đơn vị mới. Ngay sau đó, đại diện của JYP cũng đã xác nhận, qua một thông cáo báo chí với truyền thông xứ Hàn.

Đại diện JYP cho biết: “Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Suzy, người đã đồng hành cùng JYP trong suốt 9 năm, từ 2010 đến nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ đã dành tình yêu cho tất cả thành tựu và thách thức mà JYP và Suzy đã cùng nhau thực hiện. Mặc dù mối quan hệ chính thức của chúng tôi đã kết thúc, JYP sẽ luôn ủng hộ cho con đường Suzy sẽ đi trong tương lai”.

‘Tình đầu quốc dân’ Suzy chấm dứt hợp đồng với JYP sau 9 năm gắn bó - ảnh 1

Ra mắt vào năm 2010 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ MissA, Suzy luôn là “con gà đẻ trứng vàng” cho JYP và là một trong những thần tượng Kpop đắt giá nhất trong làng giải trí. Cho đến tháng 12/2017, Miss A tuyên bố tan rã, Suzy đã quyết định gia hạn với JYP thêm 2 năm với tư cách nghệ sĩ solo.

Suzy cũng trở thành một trong những người nổi tiếng được nhiều nhãn hàng săn đón nhất Kpop. Nữ thần tượng được ca ngợi là "Nữ hoàng CF" nhờ nhận được vô số hợp đồng quảng cáo từ các hãng mỹ phẩm, thời trang.

Suzy được chọn là một trong 4 "nữ thần quốc dân" của Hàn Quốc cùng với YoonA (Girls' Generation), Seolhyun (AOA) và Tzuyu (Twice).

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo