Tin Mới

Tổng giám đốc WHO đề nghị BTS tham gia chiến dịch 'SafeHands'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã kêu gọi nhóm nhạc K-pop BTS và những người có tầm ảnh hưởng khác cùng tham gia chiến dịch "Safe Hands"(Những bàn tay an toàn) khởi xướng bởi WHO để giúp tăng cường nhận thức, hạn chế sự lây nhiễm của virus corona trên toàn thế giới.

Tổng giám đốc WHO ông Tedros Adhanom Ghebreyesus đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình hôm thứ Bảy (ngày 14 tháng 3) rằng ông đề cử BTS và ba ngưởi nổi tiếng khác cùng thực hiện thử thách #SafeHands bằng cách chia sẻ video của mình và kêu gọi ít nhất 3 người khác cùng tham  gia để lan tỏa thông điệp.

Tổng giám đốc WHO đề nghị BTS tham gia chiến dịch 'SafeHands' - ảnh 1

Ảnh chụp từ tài khoản mạng xã hội twitter của ông Tedros

Ông tin tưởng: "Cùng nhau, chúng ta có thể đánh bại #COVID19!".

Ba người nổi tiếng khác bên cạnh BTS gồm Julie Gathoni Sumira Gichuru, một doanh nhân và nhân vật truyền thông của Kenya với các khoản đầu tư vào lĩnh vực truyền thông, bán lẻ thời trang và giải trí; Katheryn Elizabeth Hudson được biết đến với nghệ danh Katy Perry, một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Mỹ; và Romain Grosjean, một tay đua với quốc tịch Pháp-Thụy Sĩ. 

Người đứng đầu WHO trước đó đã đăng tải một video dài hai phút trên Twitter với nội dung về 11 bước rửa tay được WHO khuyến nghị. Ngoài ra, ông cũng đã kêu gọi một số người nổi tiếng, bao gồm người sáng lập Microsoft Bill Gates và nam diễn viên Mỹ Arnold Schwarzenegger, tham gia "SafeHands". 


Theo Theo Korea Times

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo