Tin Mới

Trận Việt Nam - UAE hấp dẫn nhất vòng bảng U23 châu Á 2020

Báo nói Ngày Nay
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE được AFC đánh giá là một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất vòng bảng U23 châu Á 2020.

Trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 UAE được đánh giá "không thể bỏ qua".

Ngày 10/1, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân ở U23 châu Á 2020 gặp đối thủ UAE. Đây là trận đấu mang tính bản lề cho tham vọng tiến sâu của 2 đội ở bảng D được nhận định tương đối cân bằng. 

Chính tính chất quan trọng của trận đấu trên sân Chang Arena đã khiến AFC đánh giá đây là một trong năm trận đấu đáng chờ đợi nhất vòng bảng U23 châu Á 2020. 

Nhận xét về trận đấu này, AFC viết: "Khác với khi bắt đầu giải đấu năm 2018, Việt Nam giờ đây đã là một trong những ứng viên cạnh tranh chức vô địch của giải. Vì thế, trận đấu đầu tiên chắc chắn sẽ có những áp lực không nhỏ dành cho Quang Hải và các đồng đội. 

Từ trước đến nay, UAE vẫn luôn là nền bóng đá được coi là mạnh hơn Việt Nam. Tuy nhiên, ĐTQG UAE đã thất thủ trước ĐT Việt Nam hồi tháng 11 và nếu UAE thua tiếp trận đấu sắp tới, đó sẽ là tín hiệu cho thấy thầy trò ông Park Hang Seo đã thực sự có những bước vươn mình". 

Bên cạnh trận Việt Nam - UAE, các trận đấu khác ở vòng bảng U23 châu Á 2020 được AFC đánh giá "không thể bỏ qua" gồm có: Trung Quốc - Uzbekistan, Qatar - Nhật Bản, Uzbekistan - Hàn Quốc và Thái Lan - Bahrain.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo