Tin Mới

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong xác nhận kết hôn

(Ngày Nay) - Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải thông tin kết hôn với Phùng Thiệu Phong ngay đúng ngày sinh nhật.

Sáng ngày 16/10, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ công bố cô đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong sau nhiều tháng im lặng. Nam diễn viên Phùng Thiệu Phong cũng bình luận bên dưới bài viết :'Chúc bà xã sinh nhật vui vẻ'.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong xác nhận kết hôn  - ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đâu hợp tác trong dự án phim 'Tây du ký: Nữ nhi quốc'. Sắp tới, cả hai sẽ lại tiếp tục đóng cặp trong phim 'Minh Lan truyện'. 

Trước đó vào vào đầu tháng 10, nhiều tờ báo Trung Quốc đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã bí mật kết hôn tại Thượng Hải, hiện tại 'Sam Sam' cũng đã mang bầu ở tháng thứ 2. Cả hai cũng dính tin đồn hẹn hò ngay sau khi đống máy bộ phim 'Tây du kí'. Tuy nhiên cặp đôi minh tinh chưa một lần giải thích cũng như công khai quan hệ. Thỉnh thoảng, họ bị cánh săn ảnh bắt gặp đi mua sắp và dạo phố cùng nhau.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong xác nhận kết hôn  - ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong xác nhận kết hôn  - ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trong 'Minh Lan truyện'.

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, anh là khuôn mặt khá quen thuộc với fan Hoa ngữ vì góp mặt vào nhiều bộ phim nổi tiếng như 'Cung tỏa tâm ngọc', 'Lan Lăng Vương',....Triệu Lệ Dĩnh kém Phùng Thiệu Phong 9 tuổi, cô là diễn viên đang lên của màn ảnh Trung Quốc. Suốt 9 năm hoạt động trong showbiz, Triệu Lệ Dĩnh chuyên trị vai phụ cho đến khi khẳng định được tài năng qua bộ phim 'Lục Trinh truyền kỳ'. Sau đó, một loạt các bộ phim khác đã đẩy tên tuổi nữ diễn viên lên hạng A như 'Sam Sam đến đây ăn nào', 'Hoa Thiên Cốt', 'Sở Kiều Truyện',....

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo