Tin Mới

Triệu Lệ Dĩnh xuất viện sau 3 ngày sinh con trai đầu lòng

(Ngày Nay) - Được biết con trai của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh có tên là Phùng Tùng Trạch.

Ngày 11/3, truyền thông Trung Quốc đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và con trai được gia đình nhà chồng đón về nhà sau 3 ngày sinh con. Nữ diễn viên đã sinh hạ con trai vào ngày 8/3 tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Trong suốt những ngày sinh nở, thông tin về Triệu Lệ Dĩnh được cánh phóng viên săn đón nhiệt tình.

Triệu Lệ Dĩnh xuất viện sau 3 ngày sinh con trai đầu lòng - ảnh 1

Con trai của cặp đôi minh tinh được bế ra ngoài trước trong vòng tay của mẹ Phùng Thiệu Phong.

Ngay từ khi bước ra ngoài, Triệu Lệ Dĩnh được ông xã Phùng Thiệu Phong cẩn thận đỡ lên xe ô tô. Con trai Phùng Tùng Trạch, có tên ở nhà là Bong Bóng được bà nội bế đi phía trước và được nhiều người bảo vệ nghiêm ngặt.

Trước đó, khi vợ hạ sinh quý tử, Phùng Thiệu Phong đã không giấu nổi hạnh phúc, anh khoe trên Weibo cá nhân: 'Mẹ con đều bình an, hôm nay nhà tôi đón một người đàn ông nhỏ bé, sau này sẽ cùng tôi bảo vệ mẹ nó'. Khi vợ nhập viện chuẩn bị sinh nở, Phùng Thiệu Phong nhiều lần bị bắt gặp đi mua nôi và đồ dùng cho em bé.

Triệu Lệ Dĩnh xuất viện sau 3 ngày sinh con trai đầu lòng - ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh xuất viện sau 3 ngày sinh con trai đầu lòng - ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh bịt kín mít khi rời khỏi bệnh viện

Ngày 16/10/2018, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố đã kết hôn dù trước đó chưa một lần lên tiếng xác nhận hẹn hò. Tin đòn Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai trước khi cưới cũng nhiều lần bị phủ nhận trước khi cặp đôi chính thức thông báo đang chờ đón con đầu lòng vào tháng 1/2019.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo