Tin Mới

Trung vệ Bùi Tiến Dũng: 'Tình thế đang là 50-50'

(Ngày Nay) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển Việt Nam cho biết sẽ rất cảnh giác trước đối thủ Yemen trong lượt trận cuối bảng D Asian Cup 2019.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: VnExpress

Không có một điểm nào sau hai trận đấu trước Iran và Iraq, đội tuyển Việt Nam sẽ cần một chiến thắng đậm trước Yemen nếu muốn lọt vào nhóm 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Trả lời phỏng vấn, trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển Việt Nam cho biết toàn đội đã sẵn sàng để đối mặt với Yemen - đội đang xếp cuối bảng D.

"Chúng tôi đã xem các video về những trận đấu của họ. Huấn luyện viên của chúng tôi đã cho chúng tôi thấy những điểm mạnh và điểm yếu và cho chúng tôi biết cách hạn chế điểm mạnh trong khi khai thác điểm yếu của họ", trung vệ của Viettel FC nói.

Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng cũng cho biết anh không mong đợi về một trấn đấu dễ dàng khi đối mặt khi tham dự Asian Cup 2019.

"Chúng tôi đã kiệt sức sau hai trận đấu trước các đội mạnh. Chúng tôi đang có thể trạng tốt và quyết tâm giành chiến thắng mặc dù chúng tôi biết rằng trận đấu với Yemen không hề dễ dàng. Tình thế đang là 50-50 đối với chúng tôi", trung vệ 23 tuổi chia sẻ.

Theo Fox Sport Asia

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo