Tin Mới

Trương Quỳnh Anh công khai 'đá xéo' chồng cũ rồi lại nói chẳng quan tâm

Báo nói Ngày Nay
Trong động thái mới nhất, Trương Quỳnh Anh công khai đá xéo chồng cũ: “Nghe nói anh đang cần người tâm sự. Thật tình cờ em cũng chẳng quan tâm”. Ngay lập tức dòng trạng thái của Quỳnh Anh nhận về nhiều lượt ủng hộ.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái khó hiểu trên Instagram cá nhân của mình: “Nghe nói anh đang cần người tâm sự. Thật tình cờ em cũng chẳng quan tâm....”. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang ngầm nhắc đến chuyện chồng cũ là Tim.

Trước đó, hàng loạt những tin đồn "tố cáo" Tim có tình nhân mới khi anh liên tục xuất hiện bên cạnh một cô gái, lúc đi xem phim lúc lại tình tứ nơi công cộng.

Trương Quỳnh Anh công khai 'đá xéo' chồng cũ rồi lại nói chẳng quan tâm - ảnh 1

Bà mẹ một con nhiều lần nhắc đến chồng cũ qua mạng xã hội

Trước những thông tin đó, Trương Quỳnh Anh vẫn rất bình tĩnh và dửng dưng, cô từng tuyên bố không quan tâm đến chuyện của Tim nữa bởi cô và chồng cũ đã chính thức ly hôn, đường ai nấy đi. Việc chấp nhận mỗi người có một cuộc sống riêng, hai người vẫn hoạt động nghệ thuật, vẫn xuất hiện trước giới truyền thông, điều này khiến cho sự căng thẳng của mối quan hệ đổ vỡ được giảm nhẹ.

Khác với Tim, Quỳnh Anh sau ly hôn, dường như cô lột xác hoàn toàn, trở thành một người phụ nữ sang trọng, quyến rũ, độc lập và tự tin. Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội.

Không ít lần, những dòng trạng thái của cô nàng cũng dễ khiến cho dân tình đoán già đoán non rằng cô đang ngầm “đá xéo” chồng cũ. Ví dụ, "Lằng nhằng mãi rồi, cũng nên quyết định 1 lần chứ nhỉ?" - Một dòng trạng thái khác của Trương Quỳnh Anh.

Sau bao nhiêu ồn ào của cuộc hôn nhân, hiện tại, Trương Quỳnh Anh đang rất hài lòng với cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Cô từng chia sẻ, niềm vui lớn nhất ở thời điểm hiện tại chính là Sushi - con trai của nữ ca sĩ và chồng cũ.

Trương Quỳnh Anh công khai 'đá xéo' chồng cũ rồi lại nói chẳng quan tâm - ảnh 2

Theo Infonet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo