Tin Mới

U22 Việt Nam 'lập trình' kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Lào

Báo nói Ngày Nay
Sau chiến thắng đậm 6-0 trước U22 Brunei ở trận ra quân, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục công tác chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại bảng B gặp U22 Lào với sự tập trung cao độ.

Trong ngày 27/11, các cầu thủ U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để rèn các bài đấu pháp sẽ áp dụng cho trận đấu tới. Vì tính chất quan trọng của buổi tập và mong muốn các cầu thủ có sự tập trung tốt nhất nên HLV trưởng Park Hang-seo chỉ đồng ý cho báo chí tác nghiệp trong vòng 15 phút đầu và không cử cầu thủ trả lời phỏng vấn như thường lệ.

Buổi tập của đội diễn ra tại sân Circuit Makati Blue Pitch thay vì tại sân Binan Football như lịch bố trí của BTC. Đây là sân cỏ nhân tạo nằm gần khách sạn của đội tuyển, có chất lượng đảm bảo yêu cầu của BHL và được bộ phận hậu cần VFF tự tìm và đặt thuê để phục vụ thầy trò HLV Park Hang-seo, tránh việc các cầu thủ phải di chuyển xa cũng như mất nhiều thời gian vì lý do tình trạng giao thông không thuận lợi.

U22 Việt Nam 'lập trình' kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Lào - ảnh 1

Các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện trước trận đấu gặp U22 Lào. 

Về tình hình lực lượng của đội, HLV Park Hang-seo sẽ không có sự phục vụ của bộ đôi cầu thủ đang điều trị hồi phục chấn thương cho trận đấu ngày mai gặp U22 Lào là hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng. Cả hai cầu thủ này đều bị đau trong trận đấu với U22 Brunei.

Tấn Sinh bị chấn thương nhẹ ở cổ chân sau một pha va chạm với cầu thủ đội bạn trong khi Trọng Hùng bị tổn thương về cơ sau một tình huống bứt tốc. Theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, Huỳnh Tấn Sinh có thể sớm hồi phục ở ngay trận đấu gặp U22 Lào, tuy nhiên HLV Park Hang-seo sẽ quyết định có sử dụng Tấn Sinh hay không. Đối với Trọng Hùng, do chấn thương liên quan đến cơ nên cần thêm thời gian vài ngày để điều trị hồi phục.

U22 Việt Nam 'lập trình' kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Lào - ảnh 2

Trọng Hùng và Tấn Sinh tập riêng cùng bác sĩ.


U22 Việt Nam 'lập trình' kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu gặp U22 Lào - ảnh 3

HLV Park Hang-seo cùng trợ lý đưa ra chỉ dẫn cho tiền đạo Đức Chinh.

Vào buổi chiều, đội nghỉ ngơi tại khách sạn và phân tích băng hình chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào.

Sáng ngày 28/11a, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển đến Binan để ăn trưa và nghỉ ngơi tại một khách sạn do VFF bố trí, cách địa điểm thi đấu khoảng 15 phút xe bus. Công tác chuẩn bị đều đã được chuẩn bị tỉ mỉ, tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu đạt mục tiêu đề ra.

Theo VFF

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo