Tin Mới

U23 Thái Lan thừa nhận đội bóng chơi thiếu gắn kết

Báo nói Ngày Nay
Sau thất bại 1-2 trước U23 Trung Quốc trong trận giao hữu, trợ lý HLV U23 Thái Lan cho rằng đội bóng còn nhiều điểm yếu nhưng vẫn tỏ ra lạc quan.

U23 Thái Lan chưa có những màn trình diễn thuyết phục. Ảnh: Siam Sport.

"Chúng tôi vẫn phải là chính mình trong đợt tập trung ngắn này. Sự phối hợp giữa các cầu thủ chưa ăn ý nhưng chúng tôi vẫn còn thời gian điều chỉnh trước khi SEA Games diễn ra", Siam Sport dẫn lời ông Thatchawan Sripan, trợ lý HLV U23 Thái Lan.

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ về kế hoạch sử dụng cầu thủ trong trận giao hữu với Myanmar. Cuộc đối đầu này sẽ diễn ra lúc 18h ngày 13/11 (giờ địa phương) trên sân vận động Đại học Chulalongkorn.

"Chúng tôi sẽ xoay tua đội hình để các cầu thủ thể hiện phong độ cũng như duy trì nó", ông Sripan nói.

U23 Thái Lan đặt mục tiêu bảo vệ tấm Huy chương Vàng SEA Games. Ngoài ra, đây cũng là lứa cầu thủ của Thái Lan thi đấu tại Vòng chung kết U23 châu Á 2020 trên sân nhà. Do đó, những trận giao hữu với U23 Trung Quốc và U23 Myanmar có tính chất quan trọng đối với họ.

Thất bại trước U23 Trung Quốc khiến nhiều cổ động viên Thái Lan bày tỏ sự lo lắng trên fanpage liên đoàn bóng đá nước này. Họ cho rằng đội bóng đã phơi bày nhiều điểm yếu.

"HLV sẽ có nhiều điều phải làm. Trận giao hữu này sẽ có ích vì giúp các cầu thủ nhìn ra vấn đề đang tồn tại", tài khoản Duangkhae Auu Wijs viết.

"Những vấn đề hiện tại là lối chơi thiếu gắn kết và khả năng luân chuyển bóng. Cố gắng cải thiện nhé", tài khoản Sunya Bootte bình luận.

"Hãy di chuyển thật nhiều để tìm khoảng trống dù là nhỏ nhất. Chơi bóng ngắn vẫn tốt hơn. Cần triển khai bóng hiệu quả hơn", tài khoản Raweeroj Sangrawee phân tích.


Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo