Tin Mới

Vân Hậu lên đường sang Hà Lan: 'Tôi sẽ cố gắng hết mình'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi được Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội cấp visa lao động, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại sân bay Nội Bài để làm thủ tục sang Hà Lan vào khuya ngày 16/9.


Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có mặt tại sân bay Nội Bài vào rạng sáng ngày 17/9. Ảnh: Dân trí

Trước đó vào ngày 2/9, Đoàn Văn Hậu đã chính thức ký vào bản hợp đồng gia nhập CLB SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm kèm điều khoản mua đứt từ Hà Nội FC.

Mặc dù đã ra mắt SC Heerenveen từ đầu tháng 9 nhưng trong hai tuần qua Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể chính thức trở lại Hà Lan thi đấu cho đội bóng mới do vẫn chưa hoàn tất thủ tục visa lao động.

Vân Hậu lên đường sang Hà Lan: 'Tôi sẽ cố gắng hết mình' - ảnh 1

Đi tiễn Văn Hậu còn có hai đồng đội Quang Hải và Tiến Dũng. Ảnh: Zing

Cũng theo thông báo từ đội bóng Thủ đô, Tập Đoàn T&T tại Châu Âu và CLB Hà Nội sẽ phối hợp với CLB Heerenveen để hỗ trợ tối đa cho Đoàn Văn Hậu, đặc biệt trong thời gian đầu hoà nhập tại môi trường mới, trang Fox Sports Asia đưa tin.

Rạng sáng ngày 17/9, Văn Hậu đã đáp chuyến bay từ Nội Bài (Hà Nội) đi Amsterdam (Hà Lan), đến sân bay tiễn anh còn có các đồng đội như Quang Hải và Tiến Dũng.

Chia sẻ với báo Zing.vn trước giờ lên đường, Văn Hậu khẳng định: “Tôi không lo lắng gì và đang rất tự tin. Sang bên đó, tôi sẽ cố gắng hết mình. Tôi lắng nghe huấn luyện viên, học hỏi từ đồng đội. Tôi mong mọi người ở bên đó chào đón mình, mong toàn đội sẽ là một tập thể mạnh và thi đấu tốt”.

Một trong những điều Văn Hậu còn thiếu trước chuyến đi này là khả năng ngoại ngữ. Dù vậy, hậu vệ tuyển Việt Nam khẳng định: “Đâu phải ai cũng biết tiếng luôn đâu. Tôi sẽ học dần dần bên đó và sẽ tốt lên”.

Vân Hậu lên đường sang Hà Lan: 'Tôi sẽ cố gắng hết mình' - ảnh 2

Gia đình Đoàn Văn Hậu có mặt tại sân bay Nội Bài để tiễn con trai lên đường. Ảnh: Zing

Nói về gia đình, Hậu trấn an bố mẹ: “Thực ra, tôi chỉ xa cách với bố mẹ về khoảng cách địa lý. Lúc ở Hà Nội, tôi cũng đâu có thời gian về nhà. Bố mẹ thương con nhưng sang đó, thời buổi này có điện thoại, công nghệ. Tôi sang đó, vẫn có thể nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại”.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo